|

ค้นหารถไฟจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 19 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก 03:44
ขาออกสุดท้าย 19:15
ระยะทาง 23 km

ดีลที่ดีที่สุดจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่ บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 606.10 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่ จะอยู่ที่ประมาณ 386.10 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่ ที่ให้บริการโดย Thai Railways and Thai Railway

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก ลำพูน ไป แม่ริม เชียงใหม่

รถไฟไป แม่ริม เชียงใหม่ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป แม่ริม เชียงใหม่ เที่ยวแรกออกเวลา 10:44 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 19:15 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 19 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ ใน 15 นาที

รถไฟไป แม่ริม เชียงใหม่ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป แม่ริม เชียงใหม่ จะออกจาก ลำพูน ที่ Lamphun and ลำพูน และจอดที่ Chiang Mai and เชียงใหม่

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก ลำพูน: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก ลำพูน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 5.5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 5.5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 5.5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก ลำพูน ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5.5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด