|

ค้นหารถไฟจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 26฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 25 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 07:48
ขาออกสุดท้าย: 07:48
ระยะทาง 117km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา มาให้คุณ

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา ซึ่งเริ่มต้นที่ 26,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 26,00 ฿

รถไฟจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

สถานีต้นทางและปลายทางใน หลังสวน และ บ้านคลองยา คือสถานีใด

รถไฟไป บ้านคลองยา จะเดินทางออกจาก หลังสวน และจอดที่ คลองยา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองยา จาก หลังสวน มีกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 1 เส้นทางให้บริการจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

การเดินทางจาก หลังสวน ไป บ้านคลองยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 hours and 25 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านคลองยา แต่จะใช้เวลาเพียง 2 hours and 25 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 07:01 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก หลังสวน เวลา 07:01