|

ค้นหารถไฟจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 154 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 58 นาที
การเดินทางต่อวัน 22
ขาออกแรก 01:30
ขาออกสุดท้าย 18:06
ระยะทาง 105 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี ซึ่งเริ่มต้นที่ 94.48 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 375.27 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ลพบุรี และ เทศบาลนครนนทบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม 154 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

รถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ชั่วโมง 2 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี ใน 1 ชั่วโมง 2 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ลพบุรี เวลา 02:28 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:06

สถานีต้นทางและปลายทางใน ลพบุรี และ เทศบาลนครนนทบุรี คือสถานีใด

รถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี จะออกจาก ลพบุรี ที่ Lopburi และจอดที่ Rangsit and Hua Lamphong

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก ลพบุรี มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก ลพบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 21 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 21 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก ลพบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางให้บริการ 21 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 21 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด