|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 70.01 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 21 นาที
การเดินทางต่อวัน 25
ขาออกแรก 16:05
ขาออกสุดท้าย 22:00
ระยะทาง 109 km

ดีลที่ดีที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี ซึ่งเริ่มต้นที่ 70.01 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 338.56 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ สระบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 21 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สระบุรี ใน 1 ชั่วโมง 48 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 16:05 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:00

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง สระบุรี ได้ที่ Hua Lamphong และลงที่สถานี Saraburi, Kaeng Khoi Junction, Nong Sida and Ban Pokpaek

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

เส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สระบุรี จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 25 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 25 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป สระบุรี มีเส้นทางให้บริการ 25 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 25 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด