|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 729฿
ระยะเวลาการเดินทาง 8 ชั่วโมง 56 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก: 08:20
ขาออกสุดท้าย: 20:00
ระยะทาง 485km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี ใน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี มีราคาอยู่ที่ 979,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 729,00 ฿

รถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี


เนื่องจากระยะทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง อุดรธานี ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

สถานีต้นทางและปลายทางใน อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ อุดรธานี คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง อุดรธานี ได้ที่ Hua Lamphong และลงที่สถานี Udon Thani

เส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 3 เส้นทางให้บริการจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป อุดรธานี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 3 เส้นทาง

รถไฟไป อุดรธานี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป อุดรธานี เที่ยวแรกออกเวลา 08:04 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:04 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 9 hours and 12 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง อุดรธานี ใน 8 hours and 47 minutes