|

ค้นหารถไฟจาก นครปฐม ไป ชะอำ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 87 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 11 นาที
การเดินทางต่อวัน 8
ขาออกแรก: 08:41
ขาออกสุดท้าย: 19:58
ระยะทาง 114km

ดีลที่ดีที่สุดจาก นครปฐม ไป ชะอำ บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง ชะอำ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก นครปฐม ไป ชะอำ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก นครปฐม ไป ชะอำ ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นครปฐม และ ชะอำ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ชะอำ มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก นครปฐม ไป ชะอำ มีราคาอยู่ที่ 294,25 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 86,90 ฿

ราคาตั๋ว นครปฐม - ชะอำ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

เมื่อเดินทางโดยรถไฟ อย่าลืมเก็บตั๋วไว้กับตัว รวมถึงพิมพ์ตั๋วล่วงหน้าหรือดาวน์โหลดตั๋วสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (หากทำได้)

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก นครปฐม ไป ชะอำ รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

รถไฟไป ชะอำ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป ชะอำ จะเดินทางออกจาก พระราชวังสนามจันทร์, พุทธมณฑล สาย 2, นครปฐม or Nakhon Pathom และจอดที่ บ้านชะอำ or Ban Chaam

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชะอำ จาก นครปฐม มีกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง ชะอำ จาก นครปฐม โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 4 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก นครปฐม ไป ชะอำ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชะอำ ใน 2 hours and 9 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 18 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ชะอำ จะออกเวลา 08:04 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก นครปฐม เวลา 20:11