|

ค้นหารถไฟจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 113 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 54 นาที
การเดินทางต่อวัน 75
ขาออกแรก: 00:09
ขาออกสุดท้าย: 20:59
ระยะทาง 139km

ดีลที่ดีที่สุดจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นครปฐม และ หัวหิน-ปราณบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี ในราคา 113,30 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 499,96 ฿

,

ราคาตั๋ว นครปฐม - หัวหิน-ปราณบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 326 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สามารถนั่งรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี ได้ที่ นครปฐม, Nakhon Pathom, พระราชวังสนามจันทร์ or พุทธมณฑล สาย 2 และลงที่สถานี หัวหิน, สวนสนประดิพัทธ์, Hua Hin, Sam Roi Yot, Nong Khae or Huay Sai Nua

เส้นทางรถไฟจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 34 เส้นทางให้บริการจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 34 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก นครปฐม ไป หัวหิน-ปราณบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 hours and 50 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 2 hours and 31 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:10 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก นครปฐม เวลา 20:11