ค้นหารถไฟจาก นครราชสีมา ไป พระนครศรีอยุธยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 39฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 54 นาที
การเดินทางต่อวัน 19
ขาออกแรก: 00:20
ขาออกสุดท้าย: 23:59
ระยะทาง 178km

ดีลที่ดีที่สุดจาก นครราชสีมา ไป พระนครศรีอยุธยา บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก นครราชสีมา ไป พระนครศรีอยุธยา: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นครราชสีมา และ พระนครศรีอยุธยา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก นครราชสีมา ไป พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครราชสีมา ไป พระนครศรีอยุธยา ในราคา 39,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป พระนครศรีอยุธยา มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 64,00 ฿

,

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก นครราชสีมา ไป พระนครศรีอยุธยา รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สถานีต้นทางและปลายทางใน นครราชสีมา และ พระนครศรีอยุธยา คือสถานีใด

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา อาจเริ่มวิ่งจาก ชุมทางถนนจิระ or นครราชสีมา และจอดที่ อยุธยา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก นครราชสีมา: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 17 เส้นทางให้บริการจาก นครราชสีมา ไป พระนครศรีอยุธยา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 16 เส้นทาง

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใน 2 hours and 58 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 56 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง พระนครศรีอยุธยา จะออกเวลา 00:06 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก นครราชสีมา เวลา 23:12