|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 124 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 22 นาที
การเดินทางต่อวัน 199
ขาออกแรก: 00:48
ขาออกสุดท้าย: 21:43
ระยะทาง 220km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง กรุงเทพ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railway and Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย เทศบาลนครนครสวรรค์ - กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ มีราคาอยู่ที่ 524,15 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 124,30 ฿

ราคาตั๋ว เทศบาลนครนครสวรรค์ - กรุงเทพ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
129.80 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 126.50 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจาก Nakhon Sawan or นครสวรรค์ และจอดที่ Bang Sue Junction, Sam Sen, Hua Lamphong, Lak Si, Bang Khen, Rangsit, กรุงเทพ or สามเสน

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีรถไฟ 93 เส้นทางให้บริการจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 93 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 2 hours and 51 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 4 hours and 4 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง กรุงเทพ จะออกเวลา 00:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ เวลา 18:10