|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 128.01 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 9 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก 00:06
ขาออกสุดท้าย 23:31
ระยะทาง 125 km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ในราคา 90 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 520.52 ฿

รถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป เทศบาลนครพิษณุโลก: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

หากต้องการนั่งรถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways, Thailand Railways and Thai Railway ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
128.01 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

รถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 ชั่วโมง 7 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 32 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 12:00 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ เวลา 23:31

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครนครสวรรค์ และ เทศบาลนครพิษณุโลก คือสถานีใด

รถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก จะเดินทางออกจาก Nakhon Sawan and นครสวรรค์ และจอดที่ Phitsanulok and พิษณุโลก

อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เทศบาลนครนครสวรรค์ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เทศบาลนครนครสวรรค์ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 6.5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 6.5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 6.5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 6.5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด