ค้นหารถไฟจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 37฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก: 13:00
ขาออกสุดท้าย: 15:00
ระยะทาง 105km

ดีลที่ดีที่สุดจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย นครศรีธรรมราช - สุราษฎร์ธานี

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี ในราคา 37,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป สุราษฎร์ธานี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 527,50 ฿

,

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย นครศรีธรรมราช - สุราษฎร์ธานี

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี ได้ที่ นครศรีธรรมราช or Nakhon Si Thammarat และลงที่สถานี สุราษฎร์ธานี or Surat Thani

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก นครศรีธรรมราช: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

รถไฟไป สุราษฎร์ธานี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สุราษฎร์ธานี ใน 3 hours and 37 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 33 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง สุราษฎร์ธานี จะออกเวลา 13:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก นครศรีธรรมราช เวลา 15:10