|

ค้นหารถไฟจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 203.99 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 13 นาที
การเดินทางต่อวัน 16
ขาออกแรก 13:00
ขาออกสุดท้าย 21:18
ระยะทาง 105 km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี ใน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง สุราษฎร์ธานี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี ในราคาเพียง 106.02 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 545.86 ฿

รถไฟจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นครศรีธรรมราช และ สุราษฎร์ธานี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
203.99 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี

รถไฟไป สุราษฎร์ธานี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 13 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สุราษฎร์ธานี ใน 43 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก นครศรีธรรมราช เวลา 20:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:18

สามารถนั่งรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป สุราษฎร์ธานี จะออกจาก นครศรีธรรมราช ที่ Nakhon Si Thammarat, Thi Wang, Phruphi, นครศรีธรรมราช, Thung Song and Khok Khram และจอดที่ Surat Thani, Surat Thani Train Station, สุราษฎร์ธานี, Ban Song and Phruphi

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

เส้นทางรถไฟจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 16 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก นครศรีธรรมราช ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 16 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

การเดินทางโดยรถไฟจาก นครศรีธรรมราช ไป สุราษฎร์ธานี มีเส้นทางให้บริการ 16 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 16 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด