|

ค้นหารถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 746.13฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 61
ขาออกแรก: 06:08
ขาออกสุดท้าย: 21:33
ระยะทาง 102km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น OUI.sncf ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย นีมส์ - มาร์แซย์

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 22,40 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ จะอยู่ที่ประมาณ 22,40 ฿

ราคาตั๋ว นีมส์ - มาร์แซย์ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
33 ฿33 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 200 ฿167 ฿ เพิ่มเติม
เพิ่มเติม 440 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 746 ฿600 ฿ เพิ่มเติม
เพิ่มเติม 166 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 233 ฿233 ฿ เพิ่มเติม

รถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์


เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

สามารถนั่งรถไฟไปยัง มาร์แซย์ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป มาร์แซย์ อาจเริ่มวิ่งจาก Nîmes และจอดที่ Marseille Saint-Charles, Sainte-Marthe En Provence, Marseille Blancarde or Vitrolles Aéroport MP

เส้นทางรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

หากต้องเดินทางไปยัง มาร์แซย์ จาก นีมส์ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 61 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 17 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 44 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป มาร์แซย์ เที่ยวแรกออกเวลา 09:08 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:08 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 2 hours and 6 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง มาร์แซย์ ใน 1 hour and 29 minutes