|

ค้นหารถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

ค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไป มาร์แซย์
จาก444.61฿

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 444.61฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 49 นาที
การเดินทางต่อวัน 47
ขาออกแรก: 07:09
ขาออกสุดท้าย: 21:23
ระยะทาง 102km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น OUI.sncf ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย นีมส์ - มาร์แซย์

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 63,30 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ จะอยู่ที่ประมาณ 13,20 ฿

รถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์


เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

สามารถนั่งรถไฟไปยัง มาร์แซย์ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป มาร์แซย์ อาจเริ่มวิ่งจาก NIMES FR และจอดที่ VITROLLES AEROPORT MARSEILLE PROVENCE

เส้นทางรถไฟจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

หากต้องเดินทางไปยัง มาร์แซย์ จาก นีมส์ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 32 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 9 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 23 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก นีมส์ ไป มาร์แซย์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป มาร์แซย์ เที่ยวแรกออกเวลา 07:03 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:03 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 hour and 30 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง มาร์แซย์ ใน 1 hour and 8 minutes