|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 576.81 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 5 นาที
การเดินทางต่อวัน 26
ขาออกแรก 06:40
ขาออกสุดท้าย 22:25
ระยะทาง 55 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง พระนครศรีอยุธยา มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 550.83 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา จะอยู่ที่ประมาณ 49.99 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways, Thailand Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย เทศบาลนครนนทบุรี - พระนครศรีอยุธยา

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
576.81 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา เที่ยวแรกออกเวลา 00:10 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:25 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 ชั่วโมง 6 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใน 21 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา จะเดินทางออกจาก Bang Sue Junction, Sam Sen, Hua Lamphong and Rangsit และจอดที่ Ayutthaya, Bang Pain, Ban Phachi Junction, Phra Kaeo and Map Phra Chan

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 26 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก เทศบาลนครนนทบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 26 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา มีเส้นทางให้บริการ 26 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 26 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด