|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 805 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 32 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 08:30
ขาออกสุดท้าย: 22:00
ระยะทาง 55km

ดีลที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

หากต้องการนั่งรถไฟไป พระนครศรีอยุธยา คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง พระนครศรีอยุธยา มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา มีราคาอยู่ที่ 1.354,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 805,00 ฿

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ พระนครศรีอยุธยา คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา ได้ที่ Hua Lamphong และลงที่สถานี Ayutthaya

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป พระนครศรีอยุธยา เที่ยวแรกออกเวลา 08:06 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 22:06 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 29 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใน 1 hour and 17 minutes