|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 86 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 3 นาที
การเดินทางต่อวัน 36
ขาออกแรก: 07:00
ขาออกสุดท้าย: 22:59
ระยะทาง 105km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ลพบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1.285,91 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี จะอยู่ที่ประมาณ 85,82 ฿

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี


เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

รถไฟไป ลพบุรี จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ที่ Hua Lamphong และจอดที่ Lopburi

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีรถไฟ 34 เส้นทางให้บริการจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 34 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 1 hour and 58 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 26 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ลพบุรี จะออกเวลา 08:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 19:10