|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 17
ขาออกแรก 07:00
ขาออกสุดท้าย 22:59
ระยะทาง 105 km

ดีลที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ลพบุรี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี ในราคาเพียง 79.99 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 446.09 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ลพบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 1 ชั่วโมง 7 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ลพบุรี จะออกเวลา 16:50 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 22:59

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ ลพบุรี คือสถานีใด

รถไฟไป ลพบุรี จะเดินทางออกจาก Hua Lamphong and Rangsit และจอดที่ Lopburi

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 17.5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลพบุรี จาก เทศบาลนครนนทบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 17.5 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี มีเส้นทางให้บริการ 17.5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 17.5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด