|

ค้นหารถไฟจาก เพชรบุรี ไป หัวหิน-ปราณบุรี

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 51 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 59 นาที
การเดินทางต่อวัน 62
ขาออกแรก: 01:29
ขาออกสุดท้าย: 00:36
ระยะทาง 60km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก เพชรบุรี ไป หัวหิน-ปราณบุรี มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เพชรบุรี ไป หัวหิน-ปราณบุรี

หากต้องการนั่งรถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี คุณสามารถไว้ใจ Thai Railway and Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ไป หัวหิน-ปราณบุรี ในราคา 50,62 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 443,31 ฿

,

ราคาตั๋ว เพชรบุรี - หัวหิน-ปราณบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

เนื่องจากระยะทางจาก เพชรบุรี ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก เพชรบุรี ไป หัวหิน-ปราณบุรี

รถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี จะออกจาก เพชรบุรี ที่ Phetchaburi, เพชรบุรี or Ban Chaam และจอดที่ Hua Hin, หัวหิน or สวนสนประดิพัทธ์

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี จาก เพชรบุรี มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 43 เส้นทางให้บริการจาก เพชรบุรี ไป หัวหิน-ปราณบุรี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 43 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 54 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี ใน 45 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก เพชรบุรี เวลา 01:09 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 00:10