|

ค้นหารถไฟจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน บ้านน้ำพราย

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 107฿
ระยะเวลาการเดินทาง 11 ชั่วโมง 48 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 20:11
ขาออกสุดท้าย: 21:36
ระยะทาง 593km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย ใน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง เพชรบุรี และ บ้านน้ำพราย รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย ในราคาเพียง 107,00 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 107,00 ฿

รถไฟจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

ถ้าไม่อยากนั่งรถไฟเป็นชั่วโมง คุณอาจลองเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยเฉพาะผู้ที่มีเวลาจองล่วงหน้า เพราะการบินไปยัง บ้านน้ำพราย อาจมีค่าโดยสารถูกกว่าอย่างแน่นอน

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง บ้านน้ำพราย ได้ที่ เพชรบุรี และลงที่สถานี ห้วยยอด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านน้ำพราย จาก เพชรบุรี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก เพชรบุรี ไป บ้านน้ำพราย ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

รถไฟไป บ้านน้ำพราย จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านน้ำพราย เที่ยวแรกออกเวลา 20:04 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 21:04 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 11 hours and 48 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านน้ำพราย ใน 11 hours and 18 minutes