• การเดินทางออกไปด้านนอก
  • ไป - กลับ

ค้นหารถไฟจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ

flixbus
trenitalia
ouisncf
deutsche-bahn
blablacar
kayak

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

โดย รถไฟ

วันนี้

โดย รถไฟ

พรุ่งนี้

โดย รถไฟ

2 วัน

Rentalcars.com

หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน สัตหีบ

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ ที่ให้บริการโดย Thai Railways

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 53 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 15:10
ขาออกสุดท้าย 15:10
ระยะทาง 115 km
Thai Railways-logo
Thai Railways
ระยะเวลา: 2 ชั่วโมง 53 นาที
พระจอมเกล้า - สวนนงนุช
15:10 - 18:03

การเดินทางโดยรถไฟจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป สัตหีบ เที่ยวแรกออกเวลา 15:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:10 การเดินทางโดยรถไฟจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 53 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ

รถไฟไป สัตหีบ จะออกจาก เพชรบุรี ที่ พระจอมเกล้า และจอดที่ สวนนงนุช

หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

เส้นทางรถไฟจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สัตหีบ จาก เพชรบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก เพชรบุรี ไป สัตหีบ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สัตหีบ จาก เพชรบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

สถานีต้นทาง

พระจอมเกล้า

สถานีปลายทาง

สวนนงนุช
Logo