|

ค้นหารถไฟจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 42 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 01:07
ขาออกสุดท้าย 12:54
ระยะทาง 44 km

ดีลที่ดีที่สุดจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก มีราคาอยู่ที่ 197.65 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 55.99 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง พิจิตร และ เทศบาลนครพิษณุโลก รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

การเดินทางโดยรถไฟจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก เที่ยวแรกออกเวลา 13:48 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 12:54 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 40 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก ใน 21 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย พิจิตร - เทศบาลนครพิษณุโลก

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก ได้ที่ Phichit, Hua Dong, Krathum, Wang Krot and พิจิตร และลงที่สถานี Phitsanulok and พิษณุโลก

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

เส้นทางรถไฟจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก พิจิตร มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก พิจิตร ไป เทศบาลนครพิษณุโลก มีเส้นทางให้บริการ 5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด