|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 409.01 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 6 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 15
ขาออกแรก 00:47
ขาออกสุดท้าย 23:01
ระยะทาง 331 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 591.27 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี จะอยู่ที่ประมาณ 36.34 ฿

รถไฟจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways, Thailand Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง เทศบาลนครพิษณุโลก และ เทศบาลนครนนทบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
589.01 ฿ 409.01 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี

รถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 6 ชั่วโมง 30 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 14 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:47 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เวลา 23:01

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครพิษณุโลก และ เทศบาลนครนนทบุรี คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี ได้ที่ Ban Mai, Tha Phra, Ban Niam and Phitsanulok และลงที่สถานี Hua Lamphong, Rangsit and Lak Si

บางครั้งคุณอาจได้ตัวเลือกที่ถูกกว่าหากลองเช็คข้อเสนอแบบมีข้อจำกัดหรือโปรโมชั่นสมาชิกที่มีในเว็บไซต์ของบริษัท.

เนื่องจากระยะทางจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก เทศบาลนครพิษณุโลก มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 23 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 23 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 23 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก เทศบาลนครพิษณุโลก ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 23 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด