|

ค้นหารถไฟจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 13 นาที
การเดินทางต่อวัน 11
ขาออกแรก 00:04
ขาออกสุดท้าย 21:50
ระยะทาง 191 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์ มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 432 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์ จะอยู่ที่ประมาณ 302.74 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์ ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ราชบุรี และ ประจวบคีรีขันธ์ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์

การเดินทางโดยรถไฟจาก ราชบุรี ไป ประจวบคีรีขันธ์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป ประจวบคีรีขันธ์ เที่ยวแรกออกเวลา 07:52 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:50 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 3 ชั่วโมง 20 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ประจวบคีรีขันธ์ ใน 2 ชั่วโมง 24 นาที

รถไฟไป ประจวบคีรีขันธ์ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป ประจวบคีรีขันธ์ อาจเริ่มวิ่งจาก Ratchaburi, Chulalongkorn Bridge, Rachaburi, สะพานจุฬาลงกรณ์ and ราชบุรี และจอดที่ Prachuap Khiri Khan, Whagor, หว้ากอ and ประจวบคีรีขันธ์

เนื่องจากระยะทางจาก ราชบุรี ถึง ประจวบคีรีขันธ์ ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ประจวบคีรีขันธ์ จาก ราชบุรี มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ประจวบคีรีขันธ์ จาก ราชบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 12.5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 12.5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 12.5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ประจวบคีรีขันธ์ จาก ราชบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 12.5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด