|

ค้นหารถไฟจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 50฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 59 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 09:13
ขาออกสุดท้าย: 09:13
ระยะทาง 241km

ดีลที่ดีที่สุดจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย ร่อนพิบูลย์ - ยะลา

ตั๋วรถไฟจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา มีราคาอยู่ที่ 50,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 50,00 ฿

รถไฟจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา


เนื่องจากระยะทางจาก ร่อนพิบูลย์ ถึง ยะลา ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

รถไฟไป ยะลา จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป ยะลา อาจเริ่มวิ่งจาก ร่อนพิบูลย์ และจอดที่ ยะลา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ยะลา จาก ร่อนพิบูลย์ มีกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง ยะลา จาก ร่อนพิบูลย์ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 1 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก ร่อนพิบูลย์ ไป ยะลา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป ยะลา เที่ยวแรกออกเวลา 09:05 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 09:05 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 5 hours and 59 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ยะลา ใน 5 hours and 59 minutes