|

ค้นหารถไฟจาก สระบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 210 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 41 นาที
การเดินทางต่อวัน 32
ขาออกแรก: 08:45
ขาออกสุดท้าย: 23:15
ระยะทาง 296km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สระบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น ใน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก สระบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก สระบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย สระบุรี - เทศบาลนครขอนแก่น

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก สระบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น มีราคาอยู่ที่ 600,05 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 210,10 ฿

ราคาตั๋ว สระบุรี - เทศบาลนครขอนแก่น ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

สถานีต้นทางและปลายทางใน สระบุรี และ เทศบาลนครขอนแก่น คือสถานีใด

รถไฟไป เทศบาลนครขอนแก่น อาจเริ่มวิ่งจาก สระบุรี, Saraburi or Kaeng Khoi Junction และจอดที่ ขอนแก่น, Khon Kaen or Nonsaat

เส้นทางรถไฟจาก สระบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 13 เส้นทางให้บริการจาก สระบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 13 เส้นทาง

รถไฟไป เทศบาลนครขอนแก่น จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น ใน 5 hours and 12 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 5 hours and 45 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง เทศบาลนครขอนแก่น จะออกเวลา 08:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก สระบุรี เวลา 23:11