|

ค้นหารถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป บ้านวิสัยเหนือ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 67.37฿
ระยะเวลาการเดินทาง 10 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 06:25
ขาออกสุดท้าย: 15:54
ระยะทาง 11km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนาโพธิ์ ไป บ้านวิสัยเหนือ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป บ้านวิสัยเหนือ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านนาโพธิ์ ไป บ้านวิสัยเหนือ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านนาโพธิ์ และ บ้านวิสัยเหนือ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านนาโพธิ์ ไป บ้านวิสัยเหนือ ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป บ้านวิสัยเหนือ มีราคาอยู่ที่ 2,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 2,00 ฿

รถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป บ้านวิสัยเหนือ


ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านวิสัยเหนือ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป บ้านวิสัยเหนือ จะออกจาก บ้านนาโพธิ์ ที่ สวี และจอดที่ วิสัย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านวิสัยเหนือ จาก บ้านนาโพธิ์: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง บ้านวิสัยเหนือ จาก บ้านนาโพธิ์ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 2 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านวิสัยเหนือ ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านวิสัยเหนือ เที่ยวแรกออกเวลา 06:10 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:10 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 10 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านวิสัยเหนือ ใน 10 minutes