|

ค้นหารถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 74฿
ระยะเวลาการเดินทาง 7 ชั่วโมง 57 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก: 06:24
ขาออกสุดท้าย: 21:52
ระยะทาง 389km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป เทศบาลนครหาดใหญ่ คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 123,00 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ จะอยู่ที่ประมาณ 74,00 ฿

รถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

รถไฟไป เทศบาลนครหาดใหญ่ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป เทศบาลนครหาดใหญ่ จะเดินทางออกจาก Sawi และจอดที่ Hat Yai Junction

เส้นทางรถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 3 เส้นทางให้บริการจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 3 เส้นทาง

การเดินทางจาก บ้านนาโพธิ์ ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ใน 6 hours and 10 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 7 hours and 57 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จะออกเวลา 06:11 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านนาโพธิ์ เวลา 21:11