|

ค้นหารถไฟจาก สูงเนิน ไป หนองบัว

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 24 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 52 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 08:52
ขาออกสุดท้าย: 08:52
ระยะทาง 170km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สูงเนิน ไป หนองบัว บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก สูงเนิน ไป หนองบัว

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง สูงเนิน และ หนองบัว รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟจาก สูงเนิน ไป หนองบัว ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สูงเนิน ไป หนองบัว ในราคา 24,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป หนองบัว มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 24,00 ฿

,

รถไฟจาก สูงเนิน ไป หนองบัว


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย สูงเนิน - หนองบัว

รถไฟไป หนองบัว จะออกจาก สูงเนิน ที่ สูงเนิน และจอดที่ หนองบัว

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองบัว จาก สูงเนิน: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง หนองบัว จาก สูงเนิน โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 1 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองบัว ใช้เวลาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 hours and 52 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองบัว แต่จะใช้เวลาเพียง 2 hours and 52 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 08:12 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก สูงเนิน เวลา 08:12