|

ค้นหารถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป ตรัง

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 120 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 50 นาที
การเดินทางต่อวัน 24
ขาออกแรก: 04:27
ขาออกสุดท้าย: 06:28
ระยะทาง 179km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ไป ตรัง บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก สุราษฎร์ธานี ไป ตรัง ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก สุราษฎร์ธานี ไป ตรัง ที่ให้บริการโดย Thai Railway and Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ตรัง มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ไป ตรัง ในราคา 119,90 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป ตรัง มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 411,40 ฿

,

หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก สุราษฎร์ธานี ไป ตรัง รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ตรัง ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป ตรัง อาจเริ่มวิ่งจาก Surat Thani or สุราษฎร์ธานี และจอดที่ Trang, Kantang or ตรัง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ตรัง จาก สุราษฎร์ธานี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง ตรัง จาก สุราษฎร์ธานี โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 13 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 13 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ตรัง ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ตรัง ใน 3 hours and 38 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 58 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ตรัง จะออกเวลา 04:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก สุราษฎร์ธานี เวลา 06:11