|

ค้นหารถไฟจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 57 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 6 ชั่วโมง 47 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 06:17
ขาออกสุดท้าย: 06:17
ระยะทาง 284km

ดีลที่ดีที่สุดจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา ซึ่งเริ่มต้นที่ 57,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 62,50 ฿

รถไฟจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา


เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

สถานีต้นทางและปลายทางใน ตะพานหิน และ แม่ทา คือสถานีใด

รถไฟไป แม่ทา จะเดินทางออกจาก ตะพานหิน และจอดที่ ศาลาแม่ทา or แม่ทะ

เส้นทางรถไฟจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก ตะพานหิน ไป แม่ทา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

รถไฟไป แม่ทา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 6 hours and 47 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง แม่ทา แต่จะใช้เวลาเพียง 6 hours and 1 minute หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:12 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก ตะพานหิน เวลา 06:12