|

ค้นหารถไฟจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน บ้านน้ำพราย

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 56 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 06:35
ขาออกสุดท้าย: 08:55
ระยะทาง 42km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านน้ำพราย เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ทุ่งสง และ บ้านน้ำพราย และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย มีราคาเท่าไหร่

รถไฟจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย


สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย

รถไฟไป บ้านน้ำพราย จะออกจาก ทุ่งสง ที่ ชุมทางทุ่งสง และจอดที่ ห้วยยอด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านน้ำพราย จาก ทุ่งสง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง บ้านน้ำพราย จาก ทุ่งสง โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 2 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก ทุ่งสง ไป บ้านน้ำพราย ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 56 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านน้ำพราย ใน 54 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ทุ่งสง เวลา 06:01 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 08:01