|

ค้นหารถไฟจาก ทุ่งสง ไป นครศรีธรรมราช

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 13 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 16:31
ขาออกสุดท้าย 17:58
ระยะทาง 43 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ทุ่งสง ไป นครศรีธรรมราช บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง นครศรีธรรมราช เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก ทุ่งสง ไป นครศรีธรรมราช virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ทุ่งสง ไป นครศรีธรรมราช

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ทุ่งสง และ นครศรีธรรมราช รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก ทุ่งสง ไป นครศรีธรรมราช

การเดินทางโดยรถไฟจาก ทุ่งสง ไป นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป นครศรีธรรมราช เที่ยวแรกออกเวลา 15:32 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 17:58 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 13 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครศรีธรรมราช ใน 1 ชั่วโมง 7 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ทุ่งสง - นครศรีธรรมราช

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช ได้ที่ Thung Song Junction and ชุมทางทุ่งสง และลงที่สถานี Nakhon Si Thammarat and นครศรีธรรมราช

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก ทุ่งสง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก ทุ่งสง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครศรีธรรมราช จาก ทุ่งสง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด