ค้นหารถไฟจาก ตูร์กวง ไป ลีล

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 70.04฿
ระยะเวลาการเดินทาง 14 นาที
การเดินทางต่อวัน 23
ขาออกแรก: 05:57
ขาออกสุดท้าย: 21:36
ระยะทาง 12km

ดีลที่ดีที่สุดจาก ตูร์กวง ไป ลีล บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ตูร์กวง ไป ลีล

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ OUI.sncf ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ตูร์กวง และ ลีล และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ตูร์กวง ไป ลีล ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก ตูร์กวง ไป ลีล มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 3,30 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ตูร์กวง ไป ลีล จะอยู่ที่ประมาณ 2,00 ฿

รถไฟจาก ตูร์กวง ไป ลีล


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก ตูร์กวง ไป ลีล รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สถานีต้นทางและปลายทางใน ตูร์กวง และ ลีล คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ลีล ได้ที่ TOURCOING และลงที่สถานี Lille Flandres

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลีล จาก ตูร์กวง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลีล ใช้เวลาเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลีล ใน 14 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 15 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ลีล จะออกเวลา 09:11 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ตูร์กวง เวลา 21:11