|

ค้นหารถไฟจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 6฿
ระยะเวลาการเดินทาง 35 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 13:29
ขาออกสุดท้าย: 17:25
ระยะทาง 26km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ตรัง และ บ้านน้ำพราย และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย ในราคาเพียง 6,00 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 6,00 ฿

รถไฟจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย

รถไฟไป บ้านน้ำพราย จะออกจาก ตรัง ที่ ตรัง และจอดที่ ห้วยยอด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านน้ำพราย จาก ตรัง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก ตรัง ไป บ้านน้ำพราย ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

รถไฟไป บ้านน้ำพราย จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านน้ำพราย เที่ยวแรกออกเวลา 13:05 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 17:05 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 35 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านน้ำพราย ใน 35 minutes