|

ค้นหารถไฟจาก อุดรธานี ไป นครราชสีมา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 56฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 17 นาที
การเดินทางต่อวัน 10
ขาออกแรก: 05:55
ขาออกสุดท้าย: 18:52
ระยะทาง 281km

ดีลที่ดีที่สุดจาก อุดรธานี ไป นครราชสีมา บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก อุดรธานี ไป นครราชสีมา ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย อุดรธานี - นครราชสีมา

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ไป นครราชสีมา ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก อุดรธานี ไป นครราชสีมา มีราคาอยู่ที่ 56,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 56,00 ฿

ราคาตั๋ว อุดรธานี - นครราชสีมา ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก อุดรธานี ไป นครราชสีมา


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย อุดรธานี - นครราชสีมา

รถไฟไป นครราชสีมา อาจเริ่มวิ่งจาก อุดรธานี or หนองขอนกว้าง และจอดที่ นครราชสีมา or ชุมทางถนนจิระ

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา จาก อุดรธานี มีกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง นครราชสีมา จาก อุดรธานี โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 10 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 10 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางจาก อุดรธานี ไป นครราชสีมา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป นครราชสีมา เที่ยวแรกออกเวลา 05:08 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:08 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 4 hours and 52 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครราชสีมา ใน 3 hours and 41 minutes