รถบัส บูคาเรสต์ - บราซอฟ ราคาจาก ฿1,354.08

เริ่มต้นจาก
฿1,354.08

บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดย รถบัส

การเดินทางจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดย รถบัส คือ 141 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ47 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 00:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿1,354.08 หรือมากถึง ฿5,460.56 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,354.08

ราคาต่ำสุด฿1,354.08
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ47 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿1,354.08
ราคาสูงสุด฿5,460.56
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย00:00
ระยะทาง141 กม.
ขาออกบูคาเรสต์
ขาเข้าบราซอฟ
ผู้ให้บริการDaytrip

ตั๋ว รถบัส จาก Bucharest ถึง Braşov

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ

ตั๋วรถบัสจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ที่ราคา ฿4,253.30 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น ฿1,354.08

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดยรถบัส จะใช้เวลา 2 ชม.และ47 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 00:00 การเดินทางไปยัง บราซอฟ จาก บูคาเรสต์ โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 2 ชม.และ47 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชม.และ47 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก บูคาเรสต์ เวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 00:00

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 1 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 1 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bucharest ถึง Braşov

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บูคาเรสต์ เป็น บราซอฟ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bucharest ถึง Braşov

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿3,448.83 ถึง ฿5,366.66 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 36% ในการเดินทางของคุณ!

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บราซอฟ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป บราซอฟ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
9.87kg
รถบัส
10.58kg
เที่ยวบิน
28.2kg
รถ
22.56kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ คือ ฿4,253.30 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,354.08
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ คือ ฿1,354.08 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บูคาเรสต์ และ บราซอฟ คูณ รถบัส คืออะไร
บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ คือ 141 กม.
รถบัส ระหว่าง บูคาเรสต์ และ บราซอฟ อยู่ได้นานแค่ไหน
บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ อยู่ที่ 2 ชม.และ47 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ47 นาที
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก บูคาเรสต์ เป็น บราซอฟ
บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ ออกเดินทางที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,354.08 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ
มีสถานี 6 ที่คุณสามารถออกจาก บูคาเรสต์ เพื่อไปที่ บราซอฟ คุณสามารถไปจาก București Autogara Militari, București Gara Basarab, Henri Coandă International Airport, Bukarest Autogara Rahova, Gara Bucureşti Nord and Bucharest Filaret Bus Station และไปที่ Brașov Autogara Bartolomeu and Brasov
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ คือ 2 ชม.และ47 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง บูคาเรสต์ และ บราซอฟ
การปล่อย CO2 สำหรับ บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก บูคาเรสต์ ถึง บราซอฟ สร้างการปล่อย CO2 10.58kg

ไปในเครื่องจาก บูคาเรสต์

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บูคาเรสต์

เส้นทางระหว่างประเทศจาก บูคาเรสต์ และพื้นที่ใกล้เคียง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ