รถบัส ลอสแอนเจลิส - ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ราคาจาก ฿16.31

เริ่มต้นจาก
฿16.31

ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดย รถบัส

การเดินทางจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดย รถบัส คือ 368.55 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ51 นาที มีการเชื่อมต่อ 68 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:50 และครั้งสุดท้ายที่ 23:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿16.31 หรือมากถึง ฿2,423.21 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿16.31

ราคาต่ำสุด฿16.31
ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ51 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน68
ราคาต่ำสุด฿16.31
ราคาสูงสุด฿2,423.21
ออกเดินทางครั้งแรก00:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:55
ระยะทาง368.55 กม.
ขาออกลอสแอนเจลิส
ขาเข้าลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
ผู้ให้บริการLos Limousines, Las Vegas Shuttlesเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Los Angeles, CA ถึง Las Vegas, NV

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหารถบัสจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา อยู่ที่เท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ที่ราคา ฿1,563.27 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น ฿16.31

รถบัสสาย ลอสแอนเจลิส - ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดยรถบัส จะใช้เวลา 5 ชม.และ51 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:50 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 23:55 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 5 ชม.และ51 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ในเวลา :4 ชม.และ31 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:50 และคันสุดท้ายเวลา 23:55

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา จาก ลอสแอนเจลิส โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 68 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 62 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 6 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 68 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 62 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Los Angeles, CA ถึง Las Vegas, NV

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลอสแอนเจลิส เป็น ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Los Angeles, CA ถึง Las Vegas, NV

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿806.65 ถึง ฿1,317.10 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 39% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา

ตั๋วรถบัส ลอสแอนเจลิส - ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿723.26 หากคุณโชคดี หรือ ฿935.95 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,124.96

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

FlixBus บริษัทรถโดยสารทางไกล ให้บริการทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางกว่า 2,500 แห่งใน 30 ประเทศ FlixBus มีต้นกำเนิดในเยอรมนี และได้ขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ และโครเอเชีย ในขณะเดียวกันก็ให้บริการปกติไปยังนอร์เวย์ สเปน และอังกฤษ ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และห้องน้ำบนเครื่องบิน FlixBus มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและสนุกสนาน

Greyhound เป็นบริษัทรถโดยสารที่ให้บริการขนส่งระหว่างเมืองทั่วอเมริกาเหนือ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2457 เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางระหว่างเมืองรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ให้บริการจุดหมายปลายทางกว่า 3,800 แห่ง Greyhound ให้บริการในเส้นทางยอดนิยม เช่น นิวยอร์กไปบอสตัน ลอสแองเจลิสไปลาสเวกัส และบอสตันไปนิวยอร์ก

บริการบนบอร์ด Greyhound, FlixBus and Tufesa จาก ลอสแอนเจลิส เป็น ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Greyhound FlixBus Tufesa
wifi ไวไฟ check check cross
power_sockets ปลั๊กไฟ check check cross
luggage กระเป๋าเดินทาง check check cross
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check cross

ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
25.8kg
รถบัส
27.64kg
เที่ยวบิน
73.71kg
รถ
58.97kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา คือ ฿1,563.27 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿16.31
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา คือ ฿16.31 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ลอสแอนเจลิส และ ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา คูณ รถบัส คืออะไร
ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา คือ 368.55 กม.
รถบัส ระหว่าง ลอสแอนเจลิส และ ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา อยู่ได้นานแค่ไหน
ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา อยู่ที่ 5 ชม.และ51 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ31 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail Los Limousines, Las Vegas Shuttles, Greyhound, FlixBus and Tufesa ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ลอสแอนเจลิส เป็น ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา มีการเชื่อมต่อ 68 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ออกที่ 00:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา ออกเดินทางที่ 23:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿16.31 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
มีสถานี 2 ที่คุณสามารถออกจาก ลอสแอนเจลิส เพื่อไปที่ ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา คุณสามารถไปจาก Los Angeles International Airport and Union Station และไปที่ Las Vegas 1st Street, Las Vegas RTC South Strip Transfer Terminal and Paradise UNLV
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 62 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา คือ 4 ชม.และ31 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ลอสแอนเจลิส และ ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา
การปล่อย CO2 สำหรับ ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ลอสแอนเจลิส ถึง ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา สร้างการปล่อย CO2 27.64kg

ไปในเครื่องจาก ลอสแอนเจลิส

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลอสแอนเจลิส

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลอสแอนเจลิส

เส้นทางหลักไป ลาสเวกัส, รัฐเนวาดา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ