รถบัส มิลาน - ฟลอเรนซ์ ราคาจาก ฿141.03

24/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿361.45
พรุ่งนี้ ฿150.45
2 วัน ฿229.12
3 วัน ฿420.91

มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส

การเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส คือ 249.72 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ42 นาที มีการเชื่อมต่อ 84 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:20 และครั้งสุดท้ายที่ 23:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿141.03 หรือมากถึง ฿3,995.17 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿141.03

ราคาต่ำสุด฿141.03
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ42 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน84
ราคาต่ำสุด฿141.03
ราคาสูงสุด฿3,995.17
ออกเดินทางครั้งแรก00:20
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:30
ระยะทาง249.72 กม.
ขาออกมิลาน
ขาเข้าฟลอเรนซ์
ผู้ให้บริการRegionale Veloce, FlixBus Italia S.r.l.เพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

วันเดินทาง
วันพุธที่ 24 ก.ค. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ที่ราคาเริ่มต้น ฿141.03 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿1,009.67

รถบัสสาย มิลาน - ฟลอเรนซ์ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ใช้เวลา 4 ชม.และ42 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก มิลาน เวลา 00:20 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 23:30 การเดินทางไปยัง ฟลอเรนซ์ จาก มิลาน โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 4 ชม.และ42 นาที หรือสั้นที่สุด :3 ชม.และ15 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก มิลาน เวลา 00:20 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:30

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ฟลอเรนซ์ จาก มิลาน โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 84 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 77 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 7 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 84 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 77 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก มิลาน เป็น ฟลอเรนซ์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿108.40 ถึง ฿409.31 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 74% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

ตั๋วรถบัส มิลาน - ฟลอเรนซ์ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿202.30 หากคุณโชคดี หรือ ฿322.81 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿491.60

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

BlaBlaCar Bus เป็นบริการรถโดยสารทางไกลที่ให้บริการในหลายประเทศ รวมถึงฝรั่งเศส เยอรมนี และภูมิภาคเบเนลักซ์ เป็นบริษัทในเครือของ BlaBlaCar ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคาร์พูล บริษัทให้บริการรถประจำทางไปและกลับจากสถานีต่างๆ เช่น Paris Bercy Seine, Rotterdam CS Bus Station, Sloterdijk Bus Station, Brussels Midi West Train, Milan, Barcelona North Bus Station, Charles de สนามบิน Gaulle 3, รถไฟ Annecy, สนามบิน Stuttgart และสถานีขนส่ง Victoria

Itabus เป็นบริษัทรถบัสที่ดำเนินการในอิตาลี โดยให้บริการรถบัสทางไกลระหว่างเมืองใหญ่และสนามบิน ให้บริการไปยังมิลาน โรม โบโลญญา เวนิส และเมืองสำคัญอื่นๆ ในอิตาลี Itabus มีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางที่ประหยัดและยั่งยืนสำหรับผู้โดยสาร โดยมุ่งเน้นที่การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งเสริมการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Marino Bus เป็นบริษัทรถบัสสัญชาติอิตาลีที่ให้บริการทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ Marino Bus ให้บริการเส้นทางไปยังเมืองสำคัญของอิตาลี เช่น โรม มิลาน ฟลอเรนซ์ โบโลญญา และเนเปิลส์ รวมถึงจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น ปารีส บาร์เซโลนา และมิวนิก Marino Bus ให้บริการต่างๆ มากมาย รวมถึงการเช่ารถบัสและรถโดยสารระหว่างเมือง ซึ่งเชื่อมต่อจุดหมายปลายทางต่างๆ ในฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนี และลักเซมเบิร์ก

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ารถไฟ ICE ความเร็วสูง แต่รถไฟ InterCity ของ Deutsche Bahn มีความเร็วสูงสุดถึง 200 กม./ชม. โดยมีตู้โดยสารกว้างขวางและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ซึ่งให้บริการในเส้นทางเยอรมันหลายเส้นทาง เช่น โคโลญ-ฮัมบูร์ก รถไฟเหล่านี้ยังขยายไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น อัมสเตอร์ดัม และลักเซมเบิร์ก บางเส้นทางมีรถไฟสองชั้นด้วยซ้ำ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ DB - Intercity มีให้เมื่อเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

Second Class

บนรถไฟระหว่างเมือง SBB นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับตั๋วชั้นสองแล้ว ยังมีโซนครอบครัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หากคุณรู้สึกหิวระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยบนรถม้าของร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ SBB Intercity คุณจะได้รับประโยชน์จากปลั๊กไฟส่วนบุคคล ที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ขึ้น รถไฟ IC บางขบวนมีโซนเงียบสงบและพื้นที่ธุรกิจด้วย
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเปิดตัวบริการ WiFi ฟรีบนรถไฟ IC โดยบางสถานีเปิดให้บริการแล้ว
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งในทั้งสองชั้นมีปลั๊กไฟบนรถไฟ DB IC
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ IC คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการเคลื่อนย้ายของ Deutsche Bahn ให้ความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนขบวนรถไฟ พนักงานพร้อมตอบคำถามและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ DB IC มีร้านอาหารสำหรับมื้ออาหารหรือร้านอาหารขนาดเล็กสำหรับของว่าง คุณสามารถทานอาหารที่ร้านอาหารหรือในที่นั่งของคุณ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง เมนูมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะมีอาหารท้องถิ่นอยู่เสมอ รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟระหว่างเมืองมีส่วนปรับอากาศ
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ IC จำเป็นต้องจองตั๋วและจองจักรยาน โดยรวมค่าจองแล้ว โดยทั่วไปจักรยานจะจัดเก็บไว้ในตู้โดยสารชั้นสอง แม้ว่าที่นั่งของคุณอาจอยู่ที่อื่นก็ตาม
บริการบนบอร์ด Autolinee Federico, BlaBlaCar Bus and DB - Intercity จาก มิลาน เป็น ฟลอเรนซ์
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Autolinee Federico BlaBlaCar Bus DB - Intercity Calanda Autobus Itabus Marino Bus FlixBus
wifi ไวไฟ check check check check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check cross check cross check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check check cross check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check cross check cross check check check
bicycle จักรยาน check cross cross cross cross cross cross cross
luggage กระเป๋าเดินทาง cross check check cross cross check check check

มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
17.48kg
รถบัส
18.73kg
เที่ยวบิน
49.94kg
รถ
39.96kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ ฿1,009.67 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿141.03
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ ฿141.03 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง มิลาน และ ฟลอเรนซ์ คูณ รถบัส คืออะไร
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ 249.72 กม.
รถบัส ระหว่าง มิลาน และ ฟลอเรนซ์ อยู่ได้นานแค่ไหน
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ อยู่ที่ 4 ชม.และ42 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ15 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 10 คุณสามารถค้นหาบน Virail Regionale Veloce, FlixBus Italia S.r.l., Autolinee Federico, BlaBlaCar Bus, DB - Intercity, Calanda Viaggi, Calanda, Autobus, Itabus, Marino Bus and FlixBus ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก มิลาน เป็น ฟลอเรนซ์
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ มีการเชื่อมต่อ 84 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ออกที่ 00:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ออกเดินทางที่ 23:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿141.03 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 77 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ 3 ชม.และ15 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง มิลาน และ ฟลอเรนซ์
การปล่อย CO2 สำหรับ มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ สร้างการปล่อย CO2 18.73kg

ไปในเครื่องจาก มิลาน

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก มิลาน

เส้นทางระหว่างประเทศจาก มิลาน และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก มิลาน

เส้นทางหลักไป ฟลอเรนซ์

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ