รถบัส มิลาน - ฟลอเรนซ์ ราคาจาก ฿71.42

เริ่มต้นจาก
฿71.42

มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส

การเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส คือ 249.72 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ35 นาที มีการเชื่อมต่อ 51 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:20 และครั้งสุดท้ายที่ 23:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿71.42 หรือมากถึง ฿2,001.21 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿71.42

ราคาต่ำสุด฿71.42
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ35 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน51
ราคาต่ำสุด฿71.42
ราคาสูงสุด฿2,001.21
ออกเดินทางครั้งแรก00:20
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:50
ระยะทาง249.72 กม.
ขาออกมิลาน
ขาเข้าฟลอเรนซ์
ผู้ให้บริการCalanda Viaggi, Autolinee Federicoเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Milan ถึง Florence

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ที่ราคาเริ่มต้น ฿71.42 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿617.77

รถบัสสาย มิลาน - ฟลอเรนซ์ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ใช้เวลา 4 ชม.และ35 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก มิลาน เวลา 00:20 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 23:50 การเดินทางไปยัง ฟลอเรนซ์ จาก มิลาน โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 4 ชม.และ35 นาที หรือสั้นที่สุด :3 ชม.และ15 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก มิลาน เวลา 00:20 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:50

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ฟลอเรนซ์ จาก มิลาน โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 51 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 48 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 3 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 51 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 48 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Milan ถึง Florence

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก มิลาน เป็น ฟลอเรนซ์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Milan ถึง Florence

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿246.89 ถึง ฿736.68 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 66% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

ตั๋วรถบัส มิลาน - ฟลอเรนซ์ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿333.54 หากคุณโชคดี หรือ ฿410.00 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿496.68

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

BlaBlaCar Bus เป็นบริการรถโดยสารทางไกลที่ให้บริการในหลายประเทศ รวมถึงฝรั่งเศส เยอรมนี และภูมิภาคเบเนลักซ์ เป็นบริษัทในเครือของ BlaBlaCar ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคาร์พูล บริษัทให้บริการรถประจำทางไปและกลับจากสถานีต่างๆ เช่น Paris Bercy Seine, Rotterdam CS Bus Station, Sloterdijk Bus Station, Brussels Midi West Train, Milan, Barcelona North Bus Station, Charles de สนามบิน Gaulle 3, รถไฟ Annecy, สนามบิน Stuttgart และสถานีขนส่ง Victoria

FlixBus บริษัทรถโดยสารทางไกล ให้บริการทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางกว่า 2,500 แห่งใน 30 ประเทศ FlixBus มีต้นกำเนิดในเยอรมนี และได้ขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ และโครเอเชีย ในขณะเดียวกันก็ให้บริการปกติไปยังนอร์เวย์ สเปน และอังกฤษ ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และห้องน้ำบนเครื่องบิน FlixBus มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและสนุกสนาน

Frecciarossa ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติ เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่มีชื่อเสียงในอิตาลี รถไฟ FRECCIAROSSA ซึ่งมีความเร็วสูงสุดถึง 300 กม./ชม. เชื่อมต่อเมืองใหญ่ๆ เช่น โรม มิลาน เนเปิลส์ ฟลอเรนซ์ และตูริน

Itabus เป็นบริษัทรถบัสที่ดำเนินการในอิตาลี โดยให้บริการรถบัสทางไกลระหว่างเมืองใหญ่และสนามบิน ให้บริการไปยังมิลาน โรม โบโลญญา เวนิส และเมืองสำคัญอื่นๆ ในอิตาลี Itabus มีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางที่ประหยัดและยั่งยืนสำหรับผู้โดยสาร โดยมุ่งเน้นที่การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งเสริมการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Frecciarossa มีให้เมื่อเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์

Standard

มาตรฐานคือระดับการบริการขั้นพื้นฐาน รวมถึงที่นั่งที่สะดวกสบายและการเข้าถึงบริการพื้นฐานบนเครื่อง รถโค้ชหมายเลข 5-8 เป็นรถระดับมาตรฐานพร้อมเบาะนั่งหุ้มด้วยหนังอีโคสีเทา
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Premium

บริการระดับพรีเมียมประกอบด้วยที่นั่งที่กว้างขึ้น พื้นที่วางขากว้างขึ้น และการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น เครื่องดื่มต้อนรับและหนังสือพิมพ์ให้เลือก รถโค้ช 4 บนรถไฟ Frecciarossa 1000 สงวนไว้สำหรับระดับพรีเมี่ยม
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Executive

ผู้บริหารเป็นบริการระดับสูงสุดและรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในระดับธุรกิจ เช่นเดียวกับระบบความบันเทิงส่วนบุคคล และอาหารกูร์เมต์ที่เสิร์ฟโดยเชฟผู้ทุ่มเทบนเรือ
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Business

บริการทางธุรกิจได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ และรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของระดับพรีเมี่ยม เช่นเดียวกับสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองธุรกิจโดยเฉพาะและการขึ้นเครื่องก่อนใคร โค้ช 2 และ 3 ของ Frecciarossa 1000 สงวนไว้สำหรับการบริการระดับธุรกิจ
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Frecciarossa มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้บริการ Portale FRECCE เพื่อชมภาพยนตร์ ทีวี และติดตามข่าวสาร นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการเดินทางและตัวเลือกการจองเพิ่มเติมอีกด้วย
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
แสวงหาความสงบสุข? Frecciarossa เสนอโซนเงียบที่กำหนดไว้สำหรับชั้นธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางจะสงบสุข ปราศจากสิ่งรบกวนสมาธิ
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ETR 500, ETR 600, ETR 700 หรือ ETR 1000 ทุกที่นั่งมาพร้อมกับปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciarossa คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
อิ่มอร่อยที่ FrecciaBistrò ซึ่งประจำการอยู่ที่ใจกลางรถไฟ หรือเพื่อความสะดวกเพิ่มเติม สั่งโดยตรงไปยังที่นั่งของคุณผ่าน EasyBistrò ของ Portale FRECCE นักเดินทางชั้นพรีเมียมและชั้นธุรกิจจะได้รับของว่างและเครื่องดื่มฟรี ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นผู้บริหารจะเพลิดเพลินกับอาหารกูร์เมต์ที่คัดสรรโดยเชฟ Carlo Cracc
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นรถ และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
บริการบนบอร์ด Autolinee Federico, BlaBlaCar Bus and Frecciarossa จาก มิลาน เป็น ฟลอเรนซ์
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Autolinee Federico BlaBlaCar Bus Frecciarossa FlixBus Itabus Marino Bus
wifi ไวไฟ check check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check check
bicycle จักรยาน check cross check cross cross cross
luggage กระเป๋าเดินทาง cross check check check check check
quiet_zone โซนเงียบสงบ cross cross check cross cross cross
accessibility การเข้าถึง cross cross check cross cross cross
sleeper_couchette นอน cross cross check cross cross cross

มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
17.48kg
รถบัส
18.73kg
เที่ยวบิน
49.94kg
รถ
39.96kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ ฿617.77 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿71.42
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ ฿71.42 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง มิลาน และ ฟลอเรนซ์ คูณ รถบัส คืออะไร
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ 249.72 กม.
รถบัส ระหว่าง มิลาน และ ฟลอเรนซ์ อยู่ได้นานแค่ไหน
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ อยู่ที่ 4 ชม.และ35 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ15 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 6 คุณสามารถค้นหาบน Virail Calanda Viaggi, Autolinee Federico, BlaBlaCar Bus, Frecciarossa, FlixBus, Itabus and Marino Bus ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก มิลาน เป็น ฟลอเรนซ์
มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ มีการเชื่อมต่อ 51 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ออกที่ 00:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ ออกเดินทางที่ 23:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿71.42 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์
มีสถานี 13 ที่คุณสามารถออกจาก มิลาน เพื่อไปที่ ฟลอเรนซ์ คุณสามารถไปจาก Milan Rogoredo, Milan Porta Garibaldi, Rho Rho-fiera M1, Milano Cadorna, Milano, Malpensa Aeroporto, Milano Centrale, Milano Lambrate, Milan Linate Airport, Milano Lampugnano, Sesto S. Giovanni, Milan San Donato and Orio al Serio Bergamo Airport และไปที่ Scandicci Villa Constanza, Firenze Piazzale Montelungo, Florence Rifredi, Firenze Via Valfonda, Firenze Campo Marte Fs, Firenze S. Marco V. and Firenze Cascine
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 48 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ คือ 3 ชม.และ15 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง มิลาน และ ฟลอเรนซ์
การปล่อย CO2 สำหรับ มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก มิลาน ถึง ฟลอเรนซ์ สร้างการปล่อย CO2 18.73kg

ไปในเครื่องจาก มิลาน

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก มิลาน

เส้นทางระหว่างประเทศจาก มิลาน และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก มิลาน

เส้นทางหลักไป ฟลอเรนซ์

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ