รถบัส โรม - ฟลอเรนซ์ ราคาจาก ฿35.89

เริ่มต้นจาก
฿35.89

โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส

การเดินทางจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส คือ 231.45 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ44 นาที มีการเชื่อมต่อ 70 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:45 และครั้งสุดท้ายที่ 23:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿35.89 หรือมากถึง ฿1,764.48 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿35.89

ราคาต่ำสุด฿35.89
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ44 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน70
ราคาต่ำสุด฿35.89
ราคาสูงสุด฿1,764.48
ออกเดินทางครั้งแรก01:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:55
ระยะทาง231.45 กม.
ขาออกโรม
ขาเข้าฟลอเรนซ์
ผู้ให้บริการAutoservizi Salemi, Itabusเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Rome ถึง Florence

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

โดยรถบัสจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์: สะดวกกว่าด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ อยู่ที่เท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ ที่ราคา ฿435.41 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น ฿35.89

รถบัสจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก โรม เวลา 01:45 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 23:55 การเดินทางใช้เวลา 3 ชม.และ44 นาที การเดินทางไปยัง ฟลอเรนซ์ จาก โรม โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 3 ชม.และ44 นาที หรือสั้นที่สุด :3 ชม.และ0 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก โรม เวลา 01:45 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:55

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง ฟลอเรนซ์ จาก โรม: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 70 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 65 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 70 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Rome ถึง Florence

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก โรม เป็น ฟลอเรนซ์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Rome ถึง Florence

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿126.53 ถึง ฿267.55 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 53% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์

ตั๋วรถบัส โรม - ฟลอเรนซ์ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿153.72 หากคุณโชคดี หรือ ฿209.37 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿270.45

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ฟลอเรนซ์ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Autoservizi Salemi เป็นบริษัทรถโดยสารที่ตั้งอยู่ในซิซิลี ประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2515 และเติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารชั้นนำในภูมิภาค บริษัทนำเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึงการขนส่งรถบัสในท้องถิ่นและระยะไกล บริการรับส่งสนามบิน และทัวร์ส่วนตัว Autoservizi Salemi ดำเนินการรถโดยสารที่ทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ บริษัทมุ่งมั่นที่จะให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงแก่ลูกค้า ด้วยทีมงานคนขับที่มีประสบการณ์และการมุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้า Autoservizi Salemi ได้กลายเป็นชื่อที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมการขนส่ง

BlaBlaCar Bus เป็นบริการรถโดยสารทางไกลที่ให้บริการในหลายประเทศ รวมถึงฝรั่งเศส เยอรมนี และภูมิภาคเบเนลักซ์ เป็นบริษัทในเครือของ BlaBlaCar ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคาร์พูล บริษัทให้บริการรถประจำทางไปและกลับจากสถานีต่างๆ เช่น Paris Bercy Seine, Rotterdam CS Bus Station, Sloterdijk Bus Station, Brussels Midi West Train, Milan, Barcelona North Bus Station, Charles de สนามบิน Gaulle 3, รถไฟ Annecy, สนามบิน Stuttgart และสถานีขนส่ง Victoria

Itabus เป็นบริษัทรถบัสที่ดำเนินการในอิตาลี โดยให้บริการรถบัสทางไกลระหว่างเมืองใหญ่และสนามบิน ให้บริการไปยังมิลาน โรม โบโลญญา เวนิส และเมืองสำคัญอื่นๆ ในอิตาลี Itabus มีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางที่ประหยัดและยั่งยืนสำหรับผู้โดยสาร โดยมุ่งเน้นที่การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งเสริมการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Marino Bus เป็นบริษัทรถบัสสัญชาติอิตาลีที่ให้บริการทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ Marino Bus ให้บริการเส้นทางไปยังเมืองสำคัญของอิตาลี เช่น โรม มิลาน ฟลอเรนซ์ โบโลญญา และเนเปิลส์ รวมถึงจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น ปารีส บาร์เซโลนา และมิวนิก Marino Bus ให้บริการต่างๆ มากมาย รวมถึงการเช่ารถบัสและรถโดยสารระหว่างเมือง ซึ่งเชื่อมต่อจุดหมายปลายทางต่างๆ ในฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนี และลักเซมเบิร์ก

บริการบนบอร์ด Autoservizi Salemi, Itabus and Marino Bus จาก โรม เป็น ฟลอเรนซ์
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Autoservizi Salemi Itabus Marino Bus BlaBlaCar Bus FlixBus
wifi ไวไฟ check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check cross check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check cross check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง cross check check check check

โรม ถึง ฟลอเรนซ์ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
16.2kg
รถบัส
17.36kg
เที่ยวบิน
46.29kg
รถ
37.03kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ คือ ฿435.41 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿35.89
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ คือ ฿35.89 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง โรม และ ฟลอเรนซ์ คูณ รถบัส คืออะไร
โรม ถึง ฟลอเรนซ์ คือ 231.45 กม.
รถบัส ระหว่าง โรม และ ฟลอเรนซ์ อยู่ได้นานแค่ไหน
โรม ถึง ฟลอเรนซ์ อยู่ที่ 3 ชม.และ44 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ โรม ถึง ฟลอเรนซ์
โรม ถึง ฟลอเรนซ์ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail Autoservizi Salemi, Itabus, Marino Bus, BlaBlaCar Bus and FlixBus ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก โรม เป็น ฟลอเรนซ์
โรม ถึง ฟลอเรนซ์ มีการเชื่อมต่อ 70 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ ออกที่ 01:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ ออกเดินทางที่ 23:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿35.89 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์
มีสถานี 11 ที่คุณสามารถออกจาก โรม เพื่อไปที่ ฟลอเรนซ์ คุณสามารถไปจาก Rome Ciampino Airport, Rome Termini, Rome Ostiense, Rome Tiburtina, Rome Tuscolana, Rome Balduina, Fiumicino Aeroporto Internazionale, Roma Monte Mario, Rome S. Pietro, Rome Trastevere and Rome Nomentana และไปที่ Scandicci Villa Constanza, Firenze Via Valfonda, Firenze Piazzale Montelungo, Florence Rifredi, Firenze Cascine, Firenze Campo Marte Fs and Firenze S. Marco V.
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 65 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง โรม ถึง ฟลอเรนซ์ คือ 3 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง โรม และ ฟลอเรนซ์
การปล่อย CO2 สำหรับ โรม ถึง ฟลอเรนซ์ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก โรม ถึง ฟลอเรนซ์ สร้างการปล่อย CO2 17.36kg

ไปในเครื่องจาก โรม

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก โรม

เส้นทางระหว่างประเทศจาก โรม และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก โรม

เส้นทางหลักไป ฟลอเรนซ์

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ