รถบัส เวโรนา - เวนิส ราคาจาก ฿199.40

เริ่มต้นจาก
฿199.40

เวโรนา ถึง เวนิส โดย รถบัส

การเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส โดย รถบัส คือ 103.8 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ26 นาที มีการเชื่อมต่อ 371 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿199.40 หรือมากถึง ฿6,460.44 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿199.40

ราคาต่ำสุด฿199.40
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ26 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน371
ราคาต่ำสุด฿199.40
ราคาสูงสุด฿6,460.44
ออกเดินทางครั้งแรก01:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:30
ระยะทาง103.8 กม.
ขาออกเวโรนา
ขาเข้าเวนิส
ผู้ให้บริการBlaBlaCar Bus, EuroCityเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Verona ถึง Venice

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก เวโรนา ถึง เวนิส บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เวโรนา ถึง เวนิส ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เวโรนา ถึง เวนิส ที่ราคาเริ่มต้น ฿199.40 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เวโรนา ถึง เวนิส มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿2,665.02

รถบัสจาก เวโรนา ถึง เวนิส มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส ใช้เวลา 2 ชม.และ26 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เวโรนา เวลา 01:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 23:30 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 2 ชม.และ26 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เวนิส ในเวลา :1 ชม.และ20 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 01:00 และคันสุดท้ายเวลา 23:30

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เวนิส จาก เวโรนา โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 371 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 344 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 27 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 371 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 344 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Verona ถึง Venice

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เวโรนา ถึง เวนิส
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เวโรนา ถึง เวนิส

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เวโรนา ถึง เวนิส การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เวโรนา เป็น เวนิส

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Verona ถึง Venice

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿206.65 ถึง ฿410.76 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 50% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เวโรนา ถึง เวนิส

ตั๋วรถบัส เวโรนา - เวนิส ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿175.11 หากคุณโชคดี หรือ ฿233.56 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿288.94

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เวนิส โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เวนิส โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

BlaBlaCar Bus เป็นบริการรถโดยสารทางไกลที่ให้บริการในหลายประเทศ รวมถึงฝรั่งเศส เยอรมนี และภูมิภาคเบเนลักซ์ เป็นบริษัทในเครือของ BlaBlaCar ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคาร์พูล บริษัทให้บริการรถประจำทางไปและกลับจากสถานีต่างๆ เช่น Paris Bercy Seine, Rotterdam CS Bus Station, Sloterdijk Bus Station, Brussels Midi West Train, Milan, Barcelona North Bus Station, Charles de สนามบิน Gaulle 3, รถไฟ Annecy, สนามบิน Stuttgart และสถานีขนส่ง Victoria

รถไฟ Eurocity (EC) ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเดินทางระยะสั้นและระยะไกล โดยเชื่อมต่อเมืองใหญ่ในประเทศต่างๆ ในยุโรป โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการรถไฟระหว่างประเทศที่กว้างขวาง รถไฟ Eurocity (EC) ดำเนินการโดยบริษัทรถไฟแห่งชาติหลายแห่งทั่วยุโรป รวมถึง Deutsche Bahn (เยอรมนี), SNCF (ฝรั่งเศส), Trenitalia (อิตาลี), SBB (สวิตเซอร์แลนด์) และ ÖBB (ออสเตรีย) บริการ Eurocity (EC) มีตารางเวลาปกติและการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายระหว่างเมืองสำคัญต่างๆ เช่น ปารีส เบอร์ลิน มิลาน และเวียนนา

FlixBus บริษัทรถโดยสารทางไกล ให้บริการทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางกว่า 2,500 แห่งใน 30 ประเทศ FlixBus มีต้นกำเนิดในเยอรมนี และได้ขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ และโครเอเชีย ในขณะเดียวกันก็ให้บริการปกติไปยังนอร์เวย์ สเปน และอังกฤษ ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และห้องน้ำบนเครื่องบิน FlixBus มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและสนุกสนาน

Frecciarossa ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติ เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่มีชื่อเสียงในอิตาลี รถไฟ FRECCIAROSSA ซึ่งมีความเร็วสูงสุดถึง 300 กม./ชม. เชื่อมต่อเมืองใหญ่ๆ เช่น โรม มิลาน เนเปิลส์ ฟลอเรนซ์ และตูริน

GoOpti เป็นบริษัทขนส่งในสโลวีเนียที่ให้บริการรถรับส่งร่วมทั่วยุโรป บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2551 และได้ขยายการให้บริการใน 4 ประเทศ บริการของ Goopti ออกแบบมาเพื่อมอบตัวเลือกการเดินทางที่สะดวกและราคาไม่แพงสำหรับนักเดินทาง โดยเน้นที่บริการรับส่งสนามบินและการเดินทางระหว่างเมือง

Itabus เป็นบริษัทรถบัสที่ดำเนินการในอิตาลี โดยให้บริการรถบัสทางไกลระหว่างเมืองใหญ่และสนามบิน ให้บริการไปยังมิลาน โรม โบโลญญา เวนิส และเมืองสำคัญอื่นๆ ในอิตาลี Itabus มีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางที่ประหยัดและยั่งยืนสำหรับผู้โดยสาร โดยมุ่งเน้นที่การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งเสริมการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ เวโรนา ถึง เวนิส

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ EuroCity และ Frecciarossa มีให้เมื่อเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส

Second Class

ด้วยรถไฟ Eurocity ของ Deutsche Bahn ตั๋วชั้นสองรับประกันการเดินทางที่ประหยัดมากขึ้น ตลอดการเดินทาง คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ และรถม้า
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

หากคุณต้องการยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณในสถานที่ที่เงียบสงบยิ่งขึ้นด้วยบริการเพิ่มเติม เช่น ที่นั่งแบบปรับได้ พื้นที่วางขาที่มากขึ้น บริการจัดเลี้ยง และการเลือกที่นั่ง คุณสามารถเลือกซื้อตั๋วชั้นเฟิร์สคลาสบนรถไฟ Eurocity ของ Deutsche Bahn
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard

มาตรฐานคือระดับการบริการขั้นพื้นฐาน รวมถึงที่นั่งที่สะดวกสบายและการเข้าถึงบริการพื้นฐานบนเครื่อง รถโค้ชหมายเลข 5-8 เป็นรถระดับมาตรฐานพร้อมเบาะนั่งหุ้มด้วยหนังอีโคสีเทา
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Premium

บริการระดับพรีเมียมประกอบด้วยที่นั่งที่กว้างขึ้น พื้นที่วางขากว้างขึ้น และการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น เครื่องดื่มต้อนรับและหนังสือพิมพ์ให้เลือก รถโค้ช 4 บนรถไฟ Frecciarossa 1000 สงวนไว้สำหรับระดับพรีเมี่ยม
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Executive

ผู้บริหารเป็นบริการระดับสูงสุดและรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในระดับธุรกิจ เช่นเดียวกับระบบความบันเทิงส่วนบุคคล และอาหารกูร์เมต์ที่เสิร์ฟโดยเชฟผู้ทุ่มเทบนเรือ
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Business

บริการทางธุรกิจได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ และรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของระดับพรีเมี่ยม เช่นเดียวกับสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองธุรกิจโดยเฉพาะและการขึ้นเครื่องก่อนใคร โค้ช 2 และ 3 ของ Frecciarossa 1000 สงวนไว้สำหรับการบริการระดับธุรกิจ
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ EC ของ DB มีรถโค้ชที่อัปเดตล่าสุดพร้อมปลั๊กไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเพิ่ม WiFi ฟรีให้กับรถไฟ EC อย่างต่อเนื่อง
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ DB Eurocity คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปกี่ใบก็ได้โดยไม่มีข้อจำกัด เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการการเคลื่อนย้ายช่วยในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนเส้นทางรถไฟ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ก็พร้อมที่จะตอบคำถามหรือให้ความช่วยเหลือเพื่อให้การเดินทางราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ EC รับประทานอาหารในร้านอาหารบนรถหรือหาอะไรทานง่ายๆ จากร้านอาหาร ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง DB มีตัวเลือกอาหารที่หลากหลายจากท้องถิ่น รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารวีแกน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ปัจจุบันรถไฟ EC ของ DB มีตู้โดยสารที่ทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Frecciarossa มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้บริการ Portale FRECCE เพื่อชมภาพยนตร์ ทีวี และติดตามข่าวสาร นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการเดินทางและตัวเลือกการจองเพิ่มเติมอีกด้วย
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
แสวงหาความสงบสุข? Frecciarossa เสนอโซนเงียบที่กำหนดไว้สำหรับชั้นธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางจะสงบสุข ปราศจากสิ่งรบกวนสมาธิ
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ETR 500, ETR 600, ETR 700 หรือ ETR 1000 ทุกที่นั่งมาพร้อมกับปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciarossa คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
อิ่มอร่อยที่ FrecciaBistrò ซึ่งประจำการอยู่ที่ใจกลางรถไฟ หรือเพื่อความสะดวกเพิ่มเติม สั่งโดยตรงไปยังที่นั่งของคุณผ่าน EasyBistrò ของ Portale FRECCE นักเดินทางชั้นพรีเมียมและชั้นธุรกิจจะได้รับของว่างและเครื่องดื่มฟรี ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นผู้บริหารจะเพลิดเพลินกับอาหารกูร์เมต์ที่คัดสรรโดยเชฟ Carlo Cracc
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นรถ และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
บริการบนบอร์ด BlaBlaCar Bus, EuroCity and Itabus จาก เวโรนา เป็น เวนิส
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เวโรนา ถึง เวนิส โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก BlaBlaCar Bus EuroCity Itabus FlixBus Frecciarossa Autobus
wifi ไวไฟ check check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check check cross
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check cross
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check cross
quiet_zone โซนเงียบสงบ cross check cross cross check cross
accessibility การเข้าถึง cross check cross cross check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check check check check cross
bicycle จักรยาน cross check cross cross check cross
sleeper_couchette นอน cross check cross cross check cross

เวโรนา ถึง เวนิส การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
7.27kg
รถบัส
7.79kg
เที่ยวบิน
20.76kg
รถ
16.61kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก เวโรนา ถึง เวนิส เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก เวโรนา ถึง เวนิส คือ ฿2,665.02 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿199.40
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เวโรนา ถึง เวนิส ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เวโรนา ถึง เวนิส คือ ฿199.40 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เวโรนา และ เวนิส คูณ รถบัส คืออะไร
เวโรนา ถึง เวนิส คือ 103.8 กม.
รถบัส ระหว่าง เวโรนา และ เวนิส อยู่ได้นานแค่ไหน
เวโรนา ถึง เวนิส อยู่ที่ 2 ชม.และ26 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ20 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เวโรนา ถึง เวนิส
เวโรนา ถึง เวนิส ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail BlaBlaCar Bus, EuroCity, Regionale Veloce, Itabus, FlixBus, GoOpti, Frecciarossa and Autobus ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เวโรนา เป็น เวนิส
เวโรนา ถึง เวนิส มีการเชื่อมต่อ 371 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เวโรนา ถึง เวนิส ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เวโรนา ถึง เวนิส ออกที่ 01:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เวโรนา ถึง เวนิส จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เวโรนา ถึง เวนิส ออกเดินทางที่ 23:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เวโรนา ถึง เวนิส หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿199.40 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เวโรนา ถึง เวนิส
มีสถานี 3 ที่คุณสามารถออกจาก เวโรนา เพื่อไปที่ เวนิส คุณสามารถไปจาก Verona Porta Nuova, Verona Porta Vescovo and Verona Aeroporto และไปที่ Venezia Tessera Centro, Venezia Tronchetto and Venice Santa Lucia
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เวโรนา ถึง เวนิส
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 344 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เวโรนา ถึง เวนิส โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เวโรนา ถึง เวนิส คือ 1 ชม.และ20 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เวโรนา ถึง เวนิส หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เวโรนา และ เวนิส
การปล่อย CO2 สำหรับ เวโรนา ถึง เวนิส โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เวโรนา ถึง เวนิส สร้างการปล่อย CO2 7.79kg

ไปในเครื่องจาก เวโรนา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เวโรนา

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เวโรนา และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เวโรนา

เส้นทางหลักไป เวนิส

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ