รถไฟ Bangor, รัฐมิชิแกน - ชิคาโก ราคาจาก ฿1,145.98

เริ่มต้นจาก
฿1,145.98

Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก โดย รถไฟ

การเดินทางจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก โดย รถไฟ คือ 137.02 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ53 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:32 และครั้งสุดท้ายที่ 21:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿1,145.98 หรือมากถึง ฿1,810.52 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,145.98

ราคาต่ำสุด฿1,145.98
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ53 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿1,145.98
ราคาสูงสุด฿1,810.52
ออกเดินทางครั้งแรก07:32
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:50
ระยะทาง137.02 กม.
ขาออกBangor, รัฐมิชิแกน
ขาเข้าชิคาโก
ผู้ให้บริการAmtrak

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangor, MI ถึง Chicago, IL

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿1,145.98 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,391.79

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชิคาโก ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน และ ชิคาโก ใช้เวลาวิ่ง 4 ชม.และ53 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 07:32 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:50 รถไฟไป ชิคาโก เที่ยวแรกออกเวลา 07:32 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:50 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 4 ชม.และ53 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชิคาโก ใน 2 ชม.และ36 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย Bangor, รัฐมิชิแกน - ชิคาโก

รถไฟไป ชิคาโก จะออกจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ที่ และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชิคาโก จาก Bangor, รัฐมิชิแกน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ไป ชิคาโก มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangor, MI ถึง Chicago, IL

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก Bangor, รัฐมิชิแกน เป็น ชิคาโก

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangor, MI ถึง Chicago, IL

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก

ตั๋วรถไฟ Bangor, รัฐมิชิแกน - ชิคาโก ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿1,118.43 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,347.04 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,527.74

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ชิคาโก โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ชิคาโก โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Amtrak จาก Bangor, รัฐมิชิแกน เป็น ชิคาโก
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Amtrak
quiet_zone โซนเงียบสงบ check
wifi ไวไฟ check
power_sockets ปลั๊กไฟ check
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check
sleeper_couchette นอน check

Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
9.59kg
รถบัส
10.28kg
เที่ยวบิน
27.4kg
รถ
21.92kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน และ ชิคาโก คือ 9.59kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 17.81กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.69กก. เทียบกับรถบัส และ 12.33กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก คือ ฿1,391.79 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,145.98
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก คือ ฿1,145.98 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน และ ชิคาโก คูณ รถไฟ คืออะไร
Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก คือ 137.02 กม.
รถไฟ ระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน และ ชิคาโก อยู่ได้นานแค่ไหน
Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก อยู่ที่ 4 ชม.และ53 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ36 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก Bangor, รัฐมิชิแกน เป็น ชิคาโก
Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก ออกที่ 07:32 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก ออกเดินทางที่ 21:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,145.98 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก Bangor, รัฐมิชิแกน เพื่อไปที่ ชิคาโก คุณสามารถไปจาก Bangor Station และไปที่ Chicago/Rockford International Airport, O'Hare International Airport, Union Station and Chicago Midway International Airport
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก คือ 2 ชม.และ36 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง Bangor, รัฐมิชิแกน และ ชิคาโก
การปล่อย CO2 สำหรับ Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก Bangor, รัฐมิชิแกน ถึง ชิคาโก สร้างการปล่อย CO2 9.59kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

เส้นทางหลักไป ชิคาโก

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ