รถไฟ Civitavecchia - โรม ราคาจาก ฿64.17

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿210.27
พรุ่งนี้ ฿188.52
2 วัน ฿166.77
3 วัน ฿134.14

Civitavecchia ถึง โรม โดย รถไฟ

การเดินทางจาก Civitavecchia ถึง โรม โดย รถไฟ คือ 61 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 04:30 และครั้งสุดท้ายที่ 22:52 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก Civitavecchia ถึง โรม โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿64.17 หรือมากถึง ฿761.33 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿64.17

ราคาต่ำสุด฿64.17
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน20
ราคาต่ำสุด฿64.17
ราคาสูงสุด฿761.33
ออกเดินทางครั้งแรก04:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:52
ระยะทาง61 กม.
ขาออกCivitavecchia
ขาเข้าโรม
ผู้ให้บริการFrecciargento, Regionale Veloceเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Civitavecchia ถึง โรม

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก Civitavecchia ไป โรม

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก Civitavecchia ไป โรม แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก Civitavecchia ไป โรม มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Civitavecchia ไป โรม ในราคาเพียง ฿64.17 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿255.23

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก Civitavecchia ไป โรม

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง Civitavecchia และ โรม รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางจาก Civitavecchia ไป โรม ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง Civitavecchia และ โรม ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ4 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 04:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:52 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ4 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง โรม ใน 0 ชม.และ43 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก Civitavecchia เวลา 04:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:52

สถานีต้นทางและปลายทางใน Civitavecchia และ โรม คือสถานีใด

รถไฟไป โรม อาจเริ่มวิ่งจาก Civitavecchia - Any hotel,CIVITAVECCHIA PORTO และจอดที่ Rome Fiumicino Airport (FCO),Rome Trastevere,Rome Balduina,Rome Ciampino Airport (CIA),Rome - Ostiense,Rome Termini,Rome Nomentana,Roma-San Pietro,Rome Monte Mario,Roma - Tuscolana,ROMA - TIBURTINA

เส้นทางรถไฟจาก Civitavecchia ไป โรม ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง โรม จาก Civitavecchia มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 20 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 20 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก Civitavecchia ไป โรม มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก Civitavecchia ไป โรม มีเส้นทางให้บริการ 20 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 20 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Civitavecchia ถึง โรม

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก Civitavecchia ถึง โรม
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Civitavecchia ถึง โรม

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก Civitavecchia ถึง โรม การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก Civitavecchia เป็น โรม

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Civitavecchia ถึง โรม

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

โดยทั่วไปราคาตั๋วรถไฟจะผันผวนเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง อย่างไรก็ตาม สำหรับวันต่อๆ ไป ราคาตั๋วรถไฟจะยังคงที่ ฿166.77 ไม่ว่าคุณจะวางแผนล่วงหน้าหรือตัดสินใจในนาทีสุดท้าย คุณจะพบตั๋วในช่วงราคาที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้น ผ่อนคลายและจองเมื่อคุณพร้อม! อย่าลืมตรวจสอบราคาและห้องว่างล่าสุดก่อนทำการจองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Civitavecchia ถึง โรม

ตั๋วรถไฟ Civitavecchia - โรม ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿155.89 หากคุณโชคดี หรือ ฿175.53 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿192.87

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน โรม โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป โรม โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Frecciabianca ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติของอิตาลี เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมโยงเมืองสำคัญต่างๆ ในอิตาลี เช่น มิลาน เวนิส โบโลญญา ฟลอเรนซ์ โรม และเลชเช รถไฟ Frecciabianca ทำงานที่ความเร็วสูงสุด 200 กม./ชม. ให้ผู้โดยสารเลือกที่นั่งชั้นหนึ่งและชั้นสอง บริการนี้เป็นของตระกูล Frecciarossa ของรถไฟความเร็วสูงในอิตาลี

Frecciargento เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติของอิตาลี ชื่อ "Frecciargento" หมายถึง "ลูกศรสีเงิน" ในภาษาอิตาลี และรถไฟก็เป็นที่รู้จักจากการออกแบบที่ทันสมัย เก๋ไก๋ และความเร็วที่รวดเร็ว รถไฟ Frecciargento วิ่งบนเส้นทางความเร็วสูงและรถไฟธรรมดา เชื่อมต่อเมืองใหญ่ทั่วอิตาลี รวมถึงโรม เวโรนา มิลาน เวนิส ฟลอเรนซ์ และเนเปิลส์ Frecciargento เป็นหนึ่งในบริการรถไฟความเร็วสูงที่ให้บริการโดย Trenitalia รวมถึง Frecciarossa และ Frecciabianca

Ferrovie dello Stato Italiane เป็นเจ้าของ Trenitalia ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการรถไฟหลักในอิตาลี รถไฟความเร็วสูง Frecciarossa เชื่อมโยงมิลาน โรม เนเปิลส์ ฟลอเรนซ์ และทูรินด้วยความเร็วสูงสุด 300 กม./ชม. (186 ไมล์ต่อชั่วโมง) Frecciargento และ Frecciabianca เป็นบริการความเร็วสูงอีกสองบริการที่ทำงานในอัตราที่ช้ากว่าเล็กน้อย แต่ให้การเชื่อมต่อไปยังเมืองเล็กและเมืองต่างๆ Trenitalia ให้บริการรถไฟภูมิภาคและระหว่างเมือง และให้บริการเชื่อมต่อระหว่างประเทศไปยังประเทศเพื่อนบ้านผ่านรถไฟ EuroCity

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ารถไฟ ICE ความเร็วสูง แต่รถไฟ InterCity ของ Deutsche Bahn มีความเร็วสูงสุดถึง 200 กม./ชม. โดยมีตู้โดยสารกว้างขวางและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ซึ่งให้บริการในเส้นทางเยอรมันหลายเส้นทาง เช่น โคโลญ-ฮัมบูร์ก รถไฟเหล่านี้ยังขยายไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น อัมสเตอร์ดัม และลักเซมเบิร์ก บางเส้นทางมีรถไฟสองชั้นด้วยซ้ำ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ Civitavecchia ถึง โรม

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Frecciabianca, Frecciargento และ DB - Intercity มีให้เมื่อเดินทางจาก Civitavecchia ถึง โรม

Second Class

ในชั้นสองของ Frecciabianca คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเดินทางด้วยที่นั่งแบบปรับได้ที่จัดเรียงเป็นแถวสี่ (2+2) โต๊ะพับได้ ไฟอ่านหนังสือ และพื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวาง หากคุณรู้สึกหิวในระหว่างการเดินทาง อย่าลืมหาอะไรทานที่คาเฟ่บาร์ FrecciaBistrò!
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ Frecciabianca คุณจะพบที่นั่งที่กว้างขวางกว่าเมื่อเทียบกับชั้นสอง นอกจากนี้คุณยังสามารถปรนเปรอตัวเองได้ตั้งแต่เริ่มต้นการเดินทางด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ ของว่าง และหนังสือพิมพ์
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

ในชั้นมาตรฐานของ Frecciargento คุณสามารถใช้เวลาบน FRECCE Portal เพลิดเพลินกับการเดินทางที่สะดวกสบายในที่นั่งแบบปรับได้ ชาร์จอุปกรณ์ของคุณโดยใช้ปลั๊กไฟ และลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่บาร์ FrecciaBistrò
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ Frecciargento คุณจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่พบในชั้นสอง รวมถึงที่นั่งที่กว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับของว่างฟรีและเครื่องดื่มต้อนรับเล็กน้อยซึ่งประกอบด้วยกาแฟหรือโพรเซคโก
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

บนรถไฟระหว่างเมือง SBB นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับตั๋วชั้นสองแล้ว ยังมีโซนครอบครัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หากคุณรู้สึกหิวระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยบนรถม้าของร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ SBB Intercity คุณจะได้รับประโยชน์จากปลั๊กไฟส่วนบุคคล ที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ขึ้น รถไฟ IC บางขบวนมีโซนเงียบสงบและพื้นที่ธุรกิจด้วย
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
ปัจจุบัน รถไฟ Frecciabianca ยังไม่มีพอร์ทัลความบันเทิงบนรถไฟ แต่คุณสามารถใช้ข้อมูลของคุณเองได้
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งมีปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciabianca คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ท่านสามารถเยี่ยมชมคาเฟ่บาร์ FrecciaBistrò เพื่อรับประทานอาหารว่างและอาหารที่ได้รับการคัดสรร นอกจากนี้ คุณสามารถสั่งซื้อจากที่นั่งได้อย่างสะดวกผ่านพอร์ทัล Portale FRECCE การนำเครื่องดื่มมาเองก็เป็นทางเลือกเช่นกัน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถไฟหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นเครื่อง และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้บริการ Portale FRECCE เพื่อชมภาพยนตร์ ทีวี และติดตามข่าวสาร นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการเดินทางและตัวเลือกการจองเพิ่มเติมอีกด้วย
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งมีปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento คาเฟ่บาร์ FrecciaBistrò ให้บริการของว่าง อาหาร และเครื่องดื่ม ใช้พอร์ทัล Portale FRECCE เพื่อการสั่งซื้อในที่นั่งหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างง่ายดาย นักเดินทางชั้นหนึ่งจะได้รับน้ำดื่ม กาแฟ และของว่างฟรี
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นรถ และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเปิดตัวบริการ WiFi ฟรีบนรถไฟ IC โดยบางสถานีเปิดให้บริการแล้ว
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งในทั้งสองชั้นมีปลั๊กไฟบนรถไฟ DB IC
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ IC คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการเคลื่อนย้ายของ Deutsche Bahn ให้ความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนขบวนรถไฟ พนักงานพร้อมตอบคำถามและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ DB IC มีร้านอาหารสำหรับมื้ออาหารหรือร้านอาหารขนาดเล็กสำหรับของว่าง คุณสามารถทานอาหารที่ร้านอาหารหรือในที่นั่งของคุณ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง เมนูมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะมีอาหารท้องถิ่นอยู่เสมอ รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟระหว่างเมืองมีส่วนปรับอากาศ
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ IC จำเป็นต้องจองตั๋วและจองจักรยาน โดยรวมค่าจองแล้ว โดยทั่วไปจักรยานจะจัดเก็บไว้ในตู้โดยสารชั้นสอง แม้ว่าที่นั่งของคุณอาจอยู่ที่อื่นก็ตาม
บริการบนบอร์ด Frecciargento, Trenitalia and Frecciabianca จาก Civitavecchia เป็น โรม
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก Civitavecchia ถึง โรม โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Frecciargento Trenitalia Frecciabianca DB - Intercity
quiet_zone โซนเงียบสงบ check check check cross
wifi ไวไฟ check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check
accessibility การเข้าถึง check check check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check cross
bicycle จักรยาน check check check cross
sleeper_couchette นอน check check check cross

Civitavecchia ถึง โรม การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.27kg
รถบัส
4.57kg
เที่ยวบิน
12.2kg
รถ
9.76kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ Civitavecchia ถึง โรม คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง Civitavecchia และ โรม คือ 4.27kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง Civitavecchia ถึง โรม เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง Civitavecchia ถึง โรม คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 7.93กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.3กก. เทียบกับรถบัส และ 5.49กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก Civitavecchia ถึง โรม เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก Civitavecchia ถึง โรม คือ ฿255.23 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿64.17
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก Civitavecchia ถึง โรม ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก Civitavecchia ถึง โรม คือ ฿64.17 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง Civitavecchia และ โรม คูณ รถไฟ คืออะไร
Civitavecchia ถึง โรม คือ 61 กม.
รถไฟ ระหว่าง Civitavecchia และ โรม อยู่ได้นานแค่ไหน
Civitavecchia ถึง โรม อยู่ที่ 1 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ43 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ Civitavecchia ถึง โรม
Civitavecchia ถึง โรม ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 6 คุณสามารถค้นหาบน Virail Frecciargento, Regionale Veloce, Trenitalia, Intercity Notte, Frecciabianca, DB - Intercity and InterCityNotte ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก Civitavecchia เป็น โรม
Civitavecchia ถึง โรม มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก Civitavecchia ถึง โรม ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก Civitavecchia ถึง โรม ออกที่ 04:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก Civitavecchia ถึง โรม จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก Civitavecchia ถึง โรม ออกเดินทางที่ 22:52 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก Civitavecchia ถึง โรม หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿64.17 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก Civitavecchia ถึง โรม
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 20 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง Civitavecchia ถึง โรม โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง Civitavecchia ถึง โรม คือ 0 ชม.และ43 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก Civitavecchia ถึง โรม หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง Civitavecchia และ โรม
การปล่อย CO2 สำหรับ Civitavecchia ถึง โรม โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก Civitavecchia ถึง โรม สร้างการปล่อย CO2 4.27kg

ไปในเครื่องจาก Civitavecchia

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก Civitavecchia

เส้นทางระหว่างประเทศจาก Civitavecchia และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก Civitavecchia

เส้นทางหลักไป โรม

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ