รถไฟ แรน - ปารีส ราคาจาก ฿580.06

เริ่มต้นจาก
฿580.06

แรน ถึง ปารีส โดย รถไฟ

การเดินทางจาก แรน ถึง ปารีส โดย รถไฟ คือ 308.07 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ5 นาที มีการเชื่อมต่อ 35 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:33 และครั้งสุดท้ายที่ 22:35 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก แรน ถึง ปารีส โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿580.06 หรือมากถึง ฿10,205.46 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿580.06

ราคาต่ำสุด฿580.06
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ5 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน35
ราคาต่ำสุด฿580.06
ราคาสูงสุด฿10,205.46
ออกเดินทางครั้งแรก05:33
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:35
ระยะทาง308.07 กม.
ขาออกแรน
ขาเข้าปารีส
ผู้ให้บริการTGV, OUIGOเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Rennes ถึง Paris

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก แรน ไป ปารีส มาให้คุณ

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก แรน ไป ปารีส ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก แรน ไป ปารีส ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก แรน ไป ปารีส มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,552.63 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก แรน ไป ปารีส จะอยู่ที่ประมาณ ฿580.06

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก แรน ไป ปารีส ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก แรน ไป ปารีส ที่ให้บริการโดย

การเดินทางจาก แรน ไป ปารีส ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป ปารีส ใช้เวลา 2 ชม.และ5 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก แรน เวลา 05:33 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:35 รถไฟไป ปารีส เที่ยวแรกออกเวลา 05:33 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 22:35 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ5 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ปารีส ใน 1 ชม.และ27 นาที

รถไฟไป ปารีส จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป ปารีส จะเดินทางออกจาก และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปารีส จาก แรน มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปารีส จาก แรน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 35 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 34 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 1 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก แรน ไป ปารีส มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก แรน ไป ปารีส มีเส้นทางให้บริการ 35 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 34 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Rennes ถึง Paris

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก แรน ถึง ปารีส
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก แรน ถึง ปารีส

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก แรน ถึง ปารีส การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก แรน เป็น ปารีส

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Rennes ถึง Paris

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿779.46 ถึง ฿1,808.70 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 57% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก แรน ถึง ปารีส

ตั๋วรถไฟ แรน - ปารีส ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿874.44 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,232.06 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,652.09

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ปารีส โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ปารีส โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ในปี 2013 SNCF บริษัทรถไฟแห่งชาติของฝรั่งเศสแนะนำ OUIGO เพื่อเสนอตัวเลือกการเดินทาง TGV ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ เลือกระหว่าง OUIGO Grande Vitesse ที่เร็วปานสายฟ้าแลบด้วยความเร็วถึง 300 กม./ชม. หรือ OUIGO Classique ที่สบายกว่า ซึ่งมอบประสบการณ์การนั่งรถไฟที่หวนคิดถึงอดีต

Société Nationale des Chemins de fer Français หรือ SNCF เป็นชื่อของบริษัทรถไฟแห่งชาติฝรั่งเศส สำรวจความงดงามของฝรั่งเศสด้วยการขนส่งทางรถไฟของ SNCF และเลือกระหว่างรถไฟ SNCF หลักสามขบวน ได้แก่ TGV inOui, TER และ INTERCITÉS สำหรับการเดินทางในเส้นทางระดับชาติ ระดับภูมิภาค และระดับท้องถิ่น รวมถึงรถไฟความเร็วสูงที่ออกจากสถานีรถไฟปารีส นอกจากนี้ SNCF ตั้งเป้าที่จะปฏิวัติการเดินทางอย่างยั่งยืนด้วยการเป็นผู้ให้บริการที่ปล่อยคาร์บอนเป็นกลางรายแรกของโลก โดยนำเสนอบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้โดยสาร

SNCF บริษัทรถไฟแห่งชาติของฝรั่งเศส นำเสนอ TER ซึ่งเป็นบริการรถไฟภูมิภาคที่ครอบคลุม รถไฟ TER (Transport Express Régional) เชื่อมต่อเมืองและหมู่บ้านต่างๆ ในภูมิภาคต่างๆ ของฝรั่งเศส ให้บริการขนส่งในท้องถิ่นสำหรับผู้เดินทางและนักท่องเที่ยว ขณะที่พวกเขาสำรวจวัฒนธรรม ภูมิทัศน์ และสถานที่ท่องเที่ยวในภูมิภาคผ่านเครือข่ายเส้นทางภูมิภาคที่กว้างขวาง รถไฟ TER ช้ากว่ารถไฟความเร็วสูง แต่เป็นทางเลือกที่ประหยัดและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางระยะสั้นภายในภูมิภาค

TGV ย่อมาจาก Train à Grande Vitesse ซึ่งแปลว่ารถไฟความเร็วสูง เป็นรถไฟความเร็วสูงประเภทหนึ่งที่ให้บริการในฝรั่งเศสและส่วนอื่น ๆ ของยุโรป TGV เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2524 และได้กลายเป็นรูปแบบการขนส่งยอดนิยมสำหรับการเดินทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ TGV (Train à Grande Vitesse) ปัจจุบันหมายถึงรถไฟประเภทหนึ่งที่สามารถทำความเร็วได้ถึง 320 กม./ชม. บนเส้นทางความเร็วสูงในฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสและยุโรป มี TGV อยู่สองประเภทที่ดำเนินการโดย SNCF Voyageurs ได้แก่ TGV INOUI ซึ่งให้ความสะดวกสบายในระดับที่สูงขึ้น และ TGV OUIGO ที่มีต้นทุนต่ำ

TGV inOui ซึ่งแทนที่บริการ TGV แบบเดิมด้วยการเสนอการอัปเกรดแบบร่วมสมัย เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่ดำเนินการโดย French National Railways หรือ SNCF ซึ่งทำให้ง่ายต่อการสำรวจจุดหมายปลายทางประมาณ 50 แห่งในประเทศเพื่อนบ้าน เช่น เบลเยียม เยอรมนี และสเปน TGV inOUI ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นให้กับนักเดินทาง ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น ที่นั่งกว้างขวาง Wi-Fi และบริการจัดเลี้ยง เชื่อมต่อเมืองใหญ่ ๆ ในฝรั่งเศสและให้รูปแบบการเดินทางที่รวดเร็ว สะดวก และสะดวกสบาย

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ แรน ถึง ปารีส

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ OUIGO, TER และ TGV inOui มีให้เมื่อเดินทางจาก แรน ถึง ปารีส

Standard Class / Classical

OUIGO Train Classique มีเพียงชั้นเดียวเท่านั้นซึ่งเทียบเท่ากับการเดินทางชั้นสองซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมราคาตั๋วจึงถูก ตั๋วมีจำหน่ายตั้งแต่ 10 ยูโรสำหรับผู้ใหญ่ (ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง) และ 5 ยูโรสำหรับเด็ก และตั๋วรถไฟ OUIGO มีจำหน่ายทางออนไลน์เท่านั้น
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard Class / TGV

OUIGO Grande Vitesse ให้บริการชั้นเดียว เช่นเดียวกับการเดินทางชั้นสอง ซึ่งมีราคาตั๋วที่ไม่แพง ค่าโดยสารสำหรับผู้ใหญ่เริ่มต้นที่ 10 ยูโร ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง ในขณะที่เด็กสามารถเดินทางได้ในราคา 5 ยูโร ตั๋วสำหรับ OUIGO สามารถซื้อได้ทางออนไลน์เท่านั้น
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard

ตั๋วรถไฟ TER มีค่าโดยสาร "Tarif Normal" คงที่ และใช้ได้สำหรับการเดินทางครั้งเดียวจนถึงเที่ยงคืนของวันหลังจากการตรวจสอบในเครื่องประทับตราบนชานชาลา บางภูมิภาคอาจเสนอส่วนลดนอกช่วงปกติ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class (The essentials)

สำหรับการเดินทางที่ใช้งานได้จริงและราคาไม่แพง TGV INOUI มีสองค่าโดยสารสำหรับตั๋วชั้นสอง: The Prems Second ตัวเลือกที่เหมาะสม และ The Second ซึ่งเป็นชั้นสองแบบคลาสสิก ทั้งสองรายการสามารถแลกเปลี่ยนและคืนเงินได้ภายใต้เงื่อนไขบางประการ ตั๋วโดยสารของเปรมเหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาราคาต่ำสุด เริ่มต้นที่เพียง 15 ยูโร และจองล่วงหน้าได้สูงสุด 4 เดือน
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class (The comfort)

บัตรโดยสารชั้นหนึ่งจะยกระดับการเดินทางของคุณไปอีกระดับ โดยมอบความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นและสิทธิประโยชน์พิเศษ รวมถึงตัวเลือกในการเลือกที่นั่งในบริเวณที่เงียบสงบ นอกจากนี้ ตั๋วนี้ยังมอบความยืดหยุ่นสำหรับการจองของคุณและมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับคุณสมบัติชั้นสอง
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Business Première (The flexibility)

Business Première มอบสิทธิประโยชน์ระดับพรีเมียม เช่น การแลกเปลี่ยนหรือการคืนเงินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษ เช่น Wi-Fi ขั้นสูง และสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง Grand Voyageur ทั้งหมดนี้รับประกันความยืดหยุ่นในการจอง
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
คุณสามารถเข้าถึง WiFi (OUIFI) และเจาะลึกพอร์ทัลความบันเทิง OUIFUN โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Ouigo เฉพาะที่นั่งชั้นบนสุดของรถโค้ชบางรุ่นเท่านั้นที่มีปลั๊กไฟ โปรดทราบว่าที่นั่งเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และชั้นล่างไม่มีปลั๊กไฟเลย
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
OUIGO ให้คุณนำกระเป๋าถือขนาดเล็กสองใบหรือหนึ่งชิ้นขนาด 36 x 27 x 15 ซม. ได้ฟรี พร้อมด้วยสัมภาระถือขึ้นเครื่องขนาด 55x35x25 ซม. โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนัก สำหรับสินค้าขนาดใหญ่ จะมีค่าธรรมเนียม 5 ยูโรสำหรับการจองออนไลน์ล่วงหน้า และจะสูงถึง 20 ยูโรหากคุณชำระเงินด้วยตนเองที่สถานี
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว TGV INOUI มีบริการ 'Accès Plus' ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะจากสถานีไปยังที่นั่งรถไฟโดยตรง ขอแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อ 'Accès Plus' หลังจากได้รับตั๋วแล้ว และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาออกเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ในฝรั่งเศส บริการ Train classic ของ OUIGO ให้บริการของว่างบนที่นั่ง แม้ว่าจะไม่มีให้บริการบนรถไฟความเร็วสูงก็ตาม สำหรับผู้ที่เดินทางในสเปน การเยี่ยมชม OUIBAR บนรถโค้ช 4 จะเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างที่หลากหลาย
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
เดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถโค้ชปรับอากาศทุกคัน
bicycle จักรยาน open icon close icon
วางแผนที่จะนำสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น จักรยาน สกู๊ตเตอร์ สกี หรือเครื่องดนตรีติดตัวไปด้วยหรือไม่? หากคุณจองทางออนไลน์ล่วงหน้า จะมีค่าธรรมเนียมเพียง 5 ยูโร แต่ถ้าคุณตัดสินใจชำระเงินที่สถานี ค่าธรรมเนียมจะสูงถึง 20 ยูโร
wifi ไวไฟ open icon close icon
ขณะนี้รถไฟ TER ไม่มีบริการ WiFi
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ TER สมัยใหม่มาพร้อมกับปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
รถไฟ TER ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับขนาดของกระเป๋า ตราบใดที่สัมภาระเหล่านั้นอยู่ในความสามารถในการจัดการส่วนบุคคลของคุณ และสามารถรองรับพื้นที่เก็บสัมภาระที่กำหนดได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
Accès TER' มอบความช่วยเหลือเฉพาะทางสำหรับผู้โดยสารที่มีความพิการหรือเคลื่อนไหวไม่คล่องตัว เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
รถไฟ TER ไม่มีบริการอาหารบนรถไฟ พิจารณานำเครื่องดื่มของคุณมาด้วย
bicycle จักรยาน open icon close icon
การเดินทางด้วยจักรยานบนรถไฟ TER ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่แขวนไว้หรือจัดเก็บไว้ในพื้นที่ที่กำหนดตามลำดับก่อนหลัง ไม่สามารถจองได้
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ TGV INOUI เพลิดเพลินกับการเข้าถึง WiFi ฟรีตลอดการเดินทางของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำงาน ตอบอีเมล หรือเข้าสู่ศูนย์กลางความบันเทิงของ TGV INOUI เราก็พร้อมช่วยเหลือคุณ
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
ด้วยตั๋ว Business Première ก้าวขึ้นรถโค้ชสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเงียบสงบของคุณ เหมาะสำหรับทั้งการทำงานและการพักผ่อน
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งบน TGV inOUI เต็มไปด้วยพลัง! ด้วยปลั๊กไฟที่มีให้เลือก คุณจึงชาร์จและพร้อมอยู่เสมอ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ TGV INOUI คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้มากเท่าที่แขนและขาจะบรรทุกได้ แต่อย่าลืมติดป้ายสัมภาระของคุณเองให้ถูกต้อง กระเป๋าถือและสิ่งของชิ้นเล็กควรเก็บไว้ที่ระดับเท้าหรือใต้เบาะนั่ง ชิ้นส่วนที่หนักกว่าควรวางไว้ในมุมว่างของรถหรือตามทางเดินตรงกลาง
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว TGV INOUI มีบริการ 'Accès Plus' ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะจากสถานีไปยังที่นั่งรถไฟโดยตรง ขอแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อ 'Accès Plus' หลังจากได้รับตั๋วแล้ว และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาออกเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ผู้เดินทางด้วย TGV INOUI สามารถตั้งตารอที่จะมีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท บริการรถไฟนำเสนอตัวเลือกที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งสัญญาว่าจะตอบสนองรสนิยมที่หลากหลาย
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ให้เย็นสบาย รถไฟ TGV inOUI ทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้มั่นใจถึงการเดินทางที่น่ารื่นรมย์ ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร
bicycle จักรยาน open icon close icon
ต้องจองสำหรับจักรยานแบบพับได้ (10 ยูโร) บนรถไฟ TGV INOUI บางรุ่น จักรยานแบบพับได้ที่มีขนาดต่ำกว่า 130x90 ซม. สามารถเดินทางเป็นกระเป๋าถือบนรถไฟ TGV INOUI รถไฟใดก็ได้ จักรยานแบบแยกชิ้นส่วนสามารถนำไปได้โดยไม่ต้องจอง หากเก็บไว้ในกระเป๋าจักรยานที่มีขนาดต่ำกว่า 130x90 ซม. คุณสามารถนำกีฬาทางน้ำหรือสโนว์บอร์ด สกู๊ตเตอร์แบบพับได้ และเครื่องดนตรีเป็นกระเป๋าถือได้ หากอยู่ในกระเป๋าหิ้วที่มีขนาดไม่เกิน 130 x 90 ซม.
บริการบนบอร์ด TGV, OUIGO and SNCF จาก แรน เป็น ปารีส
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก แรน ถึง ปารีส โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก TGV OUIGO SNCF TGV inOui TER FlixBus
quiet_zone โซนเงียบสงบ check cross check check cross cross
wifi ไวไฟ check check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check
accessibility การเข้าถึง check cross check check cross cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check cross check check cross check
bicycle จักรยาน check cross check check cross cross
sleeper_couchette นอน check cross check check cross cross

แรน ถึง ปารีส การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
21.57kg
รถบัส
23.11kg
เที่ยวบิน
61.61kg
รถ
49.29kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ แรน ถึง ปารีส คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง แรน และ ปารีส คือ 21.57kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง แรน ถึง ปารีส เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง แรน ถึง ปารีส คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 40.04กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.54กก. เทียบกับรถบัส และ 27.72กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก แรน ถึง ปารีส เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก แรน ถึง ปารีส คือ ฿2,552.63 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿580.06
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก แรน ถึง ปารีส ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก แรน ถึง ปารีส คือ ฿580.06 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง แรน และ ปารีส คูณ รถไฟ คืออะไร
แรน ถึง ปารีส คือ 308.07 กม.
รถไฟ ระหว่าง แรน และ ปารีส อยู่ได้นานแค่ไหน
แรน ถึง ปารีส อยู่ที่ 2 ชม.และ5 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ27 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ แรน ถึง ปารีส
แรน ถึง ปารีส ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 5 คุณสามารถค้นหาบน Virail TGV, OUIGO, SNCF, TGV inOui, TER and FlixBus ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก แรน เป็น ปารีส
แรน ถึง ปารีส มีการเชื่อมต่อ 35 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก แรน ถึง ปารีส ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก แรน ถึง ปารีส ออกที่ 05:33 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก แรน ถึง ปารีส จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก แรน ถึง ปารีส ออกเดินทางที่ 22:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก แรน ถึง ปารีส หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿580.06 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก แรน ถึง ปารีส
มีสถานี 3 ที่คุณสามารถออกจาก แรน เพื่อไปที่ ปารีส คุณสามารถไปจาก Vern, St-Jacques-d-l-Lande and Gare de Rennes และไปที่ Paris Orly Airport, Paris Cdg Airport, Paris La Défense, Paris Porte Maillot, Gare Vaugirard, Paris Gare du Nord, Tillé Aeroport and Paris Gare de Lyon
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก แรน ถึง ปารีส
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 34 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง แรน ถึง ปารีส โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง แรน ถึง ปารีส คือ 1 ชม.และ27 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก แรน ถึง ปารีส หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง แรน และ ปารีส
การปล่อย CO2 สำหรับ แรน ถึง ปารีส โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก แรน ถึง ปารีส สร้างการปล่อย CO2 21.57kg

ไปในเครื่องจาก แรน

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก แรน

เส้นทางหลักไป ปารีส

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ