รถไฟ Wernigerode - แฟรงค์เฟิร์ต ราคาจาก ฿1,156.50

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ

การเดินทางจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ คือ 241.49 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ54 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 04:22 และครั้งสุดท้ายที่ 09:21 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿1,156.50 หรือมากถึง ฿4,564.36 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,156.50

ราคาต่ำสุด฿1,156.50
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ54 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿1,156.50
ราคาสูงสุด฿4,564.36
ออกเดินทางครั้งแรก04:22
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย09:21
ระยะทาง241.49 กม.
ขาออกWernigerode
ขาเข้าแฟรงค์เฟิร์ต
ผู้ให้บริการFlixTrain, DB - Regionalbahnเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Wernigerode ถึง Frankfurt

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 25 มิ.ย. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Wernigerode ถึง Frankfurt

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก Wernigerode เป็น แฟรงค์เฟิร์ต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Wernigerode ถึง Frankfurt

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

ตั๋วรถไฟ Wernigerode - แฟรงค์เฟิร์ต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿577.89 หากคุณโชคดี หรือ ฿870.03 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,700.31

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน แฟรงค์เฟิร์ต โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป แฟรงค์เฟิร์ต โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Transport UK เดิมชื่อ Abellio เป็นบริษัทขนส่งสาธารณะของเนเธอร์แลนด์ Abellio Rail ให้บริการรถไฟในเยอรมนีและสหราชอาณาจักร ในเยอรมนี Abellio Rail ให้บริการรถไฟภูมิภาคในรัฐนอร์ทไรน์-เวสต์ฟาเลีย แซกโซนี-อันฮัลต์ และแซกโซนีตอนล่าง ในสหราชอาณาจักร Abellio Rail ดำเนินการภายใต้ชื่อ Abellio Greater Anglia, Abellio ScotRail และ West Midlands Trains โดยให้บริการรถไฟในภูมิภาคต่างๆ

Flixtrain เป็นบริการรถไฟโดยสารราคาประหยัดของยุโรปที่ให้บริการการเดินทางด้วยรถไฟราคาประหยัดและสะดวกสบายไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย FlixMobility ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ FlixBus ซึ่งเป็นบริการขนส่งด้วยรถบัสยอดนิยมในยุโรป Flixtrain ให้บริการในหลายเส้นทาง ได้แก่ เบอร์ลินไปสตุตการ์ต เบอร์ลินไปโคโลญจน์ และฮัมบูร์กไปโคโลญจน์ เป็นต้น

Express InterCity เป็นบริการรถไฟประเภทหนึ่งที่ดำเนินการในหลายประเทศทั่วโลก ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการขนส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระหว่างเมืองใหญ่ โดยมีจุดแวะพักระหว่างทางจำกัด โดยทั่วไปแล้ว รถไฟ Express InterCity จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่นั่งที่สะดวกสบาย เครื่องปรับอากาศ และบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง นอกจากนี้ยังอาจมีตัวเลือกที่นั่งชั้นหนึ่งหรือชั้นธุรกิจสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นพิเศษ รถไฟด่วนระหว่างเมืองมักเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ นักท่องเที่ยว และผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางระหว่างเมืองอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

Regionalbahn เป็นบริการรถไฟประเภทหนึ่งในเยอรมนีที่ให้บริการในเส้นทางภูมิภาค เชื่อมต่อเมืองเล็กกับเมืองใหญ่ รถไฟเหล่านี้มักจะช้ากว่ารถไฟระหว่างเมือง แต่หยุดบ่อยกว่าและราคาไม่แพงมาก รถไฟ Regionalbahn ดำเนินการโดยบริษัทต่างๆ รวมถึง Deutsche Bahn และมีทั้งตั๋วแบบเที่ยวเดียวและแบบหลายวัน รถไฟมักถูกใช้โดยผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจชนบทและเมืองเล็กๆ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ FlixTrain และ DB - InterCity Express (ICE) มีให้เมื่อเดินทางจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

Standard

ตั๋วมาตรฐานบน FlixTrain เป็นตั๋วปกติ / ตั๋วชั้นสอง ตั๋วมาตรฐาน Flixtrain มอบที่นั่งที่สะดวกสบาย มี Wi-Fi ที่รับประกัน ปลั๊กไฟ กระเป๋าถือขึ้นเครื่องหนึ่งใบและสัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่องหนึ่งใบโดยมีการจำกัดขนาด
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
bicycle จักรยาน

Second Class

ชั้นสองของ Deutshce Bahn รับประกันการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยการจัดที่นั่งมาตรฐานพร้อม Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และ ผู้โดยสารชั้นสองสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถบาร์/บิสโทร หรือรถร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

การเดินทางในชั้นหนึ่งกับ Deutsche Bahn มอบประสบการณ์ที่หรูหราพร้อมที่นั่งที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่นั่งกว้างขวางพร้อมบริการบนที่นั่งส่วนตัว และสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษที่สถานีหลักๆ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งสามารถให้จัดส่งอาหารที่สั่งไปยังที่นั่งของตนได้ แต่หากคุณไม่ต้องการรอ คุณสามารถรับประทานอาหารในรถของร้านอาหารหรือซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถของบาร์/บิสโทรได้
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
เชื่อมต่ออย่างง่ายดายบน FlixTrain และเพลิดเพลินกับ WiFi ฟรี ไม่ว่าคุณจะทำงาน แชท หรือเพียงแค่ท่องเว็บ
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ชาร์จอุปกรณ์ของคุณให้พร้อมและพร้อมใช้งาน ที่นั่ง FlixTrain มาพร้อมกับปลั๊กไฟและช่องเสียบ USB
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายของทุกคนบนเครื่อง FlixBus อนุญาตให้คุณนำกระเป๋าถือติดตัวมาได้หนึ่งใบซึ่งควรวางไว้ใต้ที่นั่งหรือในช่องเก็บของเหนือศีรษะ คุณยังได้รับอนุญาตให้โหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่องได้หนึ่งใบ แต่ต้องแน่ใจว่าคุณสามารถโหลดและขนมันออกได้ด้วยตัวเอง และจัดเก็บไว้ในพื้นที่เหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าสัมภาระของคุณไม่ใหญ่หรือก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้อื่น โปรดจำไว้ว่าการติดตามทรัพย์สินของคุณระหว่างการเดินทางขึ้นอยู่กับคุณ
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
FlixTrain ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายสำหรับทุกคน ผู้โดยสารที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวสามารถจองที่นั่งที่กำหนดและใช้บริการรับส่งฟรีสำหรับเก้าอี้รถเข็นแบบพับได้และอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ ติดต่อ FlixTrain เพื่อขอความช่วยเหลือใด ๆ ที่จำเป็น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
แม้ว่า FlixTrain ไม่มีบริการจัดเลี้ยงบนเครื่อง แต่คุณสามารถนำของว่างและเครื่องดื่มติดตัวไปด้วยได้
bicycle จักรยาน open icon close icon
ด้วย FlixTrain คุณสามารถจัดกระเป๋าเพิ่มเติมได้ แต่ควรจองล่วงหน้าเนื่องจากพื้นที่รถไฟมีจำกัด มีอุปกรณ์กีฬาหรือเครื่องดนตรีชิ้นใหญ่ไหม? ยินดีต้อนรับเช่นกัน แม้ว่าอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมก็ตาม หากคุณปั่นจักรยานไปรอบๆ คุณสามารถจอดจักรยานในพื้นที่เฉพาะได้ในราคาเพียง 9 ยูโร แต่ต้องแน่ใจว่าเป็นจักรยานขนาดมาตรฐานและไม่มีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม อย่าลืมจองพื้นที่สำหรับจักรยานของคุณแต่เนิ่นๆ เนื่องจากพื้นที่จะเต็มอย่างรวดเร็ว
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ ICE เพลิดเพลินกับ WiFi ฟรีและเข้าถึงพอร์ทัล ICE สำหรับภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือเสียง เกม และสื่อการอ่าน
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
แสวงหาความเงียบสงบบน ICE Frankfurt ใน Coach 21 (ชั้นสอง) และ Coach 28/29 (ชั้นหนึ่ง) บน ICE 104/105 Basel เป็น Coach 31 (ชั้นสอง) และ Coach 38/39 (ชั้นหนึ่ง)
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ชาร์จอยู่เสมอด้วยปลั๊กไฟสำหรับทุกๆ สองที่นั่งบนรถไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ ICE คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวมาได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
หากต้องการความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง เปลี่ยนรถไฟ หรือสอบถามอื่นๆ โปรดติดต่อ DB's Mobility Service พนักงานพร้อมให้ความช่วยเหลือและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่นเสมอ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ด้วย ICE คุณสามารถเลือกระหว่างเมนูเต็มรูปแบบที่ร้านอาหารบนเรือหรือของว่างจานด่วนที่ร้านอาหารขนาดเล็ก สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง อาหารและเครื่องดื่มฟรีจะเสิร์ฟตรงถึงที่นั่งของคุณ เมนูที่หลากหลายของ DB อัปเดตทุกไตรมาส มีตัวเลือกอาหารท้องถิ่นและอาหารมังสวิรัติ/วีแกน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟ ICE ไม่เพียงแต่ให้บริการเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยระบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งทั้งทำความเย็นและทำความร้อนโดยใช้สารทำความเย็นจากธรรมชาติ
bicycle จักรยาน open icon close icon
บนรถไฟ Deutsche Bahn ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถอดประกอบและบรรจุในกล่องหรือปกอย่างแน่นหนาโดยมีชื่อของคุณติดอยู่บนรถไฟ และคุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ฟรี คุณยังได้รับอนุญาตให้นำสัมภาระติดตัวหนึ่งชิ้นและสัมภาระถือขึ้นเครื่องหนึ่งชิ้นอีกด้วย เพียงให้แน่ใจว่าจักรยานของคุณไม่กีดขวางทางของนักเดินทางคนอื่นหรือกีดขวางทางเดิน หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้ใช้จักรยานแบบพิเศษ แต่หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อจำกัดในช่วงเวลาเร่งด่วน
บริการบนบอร์ด FlixTrain, DB - Regionalbahn and DB - InterCity Express (ICE) จาก Wernigerode เป็น แฟรงค์เฟิร์ต
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก FlixTrain DB - Regionalbahn DB - InterCity Express (ICE) Abellio Rail Erixx
quiet_zone โซนเงียบสงบ check check check check check
wifi ไวไฟ check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check cross
accessibility การเข้าถึง check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check
bicycle จักรยาน check check check check check
sleeper_couchette นอน check check check check check

Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
16.9kg
รถบัส
18.11kg
เที่ยวบิน
48.3kg
รถ
38.64kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง Wernigerode และ แฟรงค์เฟิร์ต คือ 16.9kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 31.4กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.21กก. เทียบกับรถบัส และ 21.74กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ ฿3,358.92 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,156.50
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ ฿1,156.50 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง Wernigerode และ แฟรงค์เฟิร์ต คูณ รถไฟ คืออะไร
Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ 241.49 กม.
รถไฟ ระหว่าง Wernigerode และ แฟรงค์เฟิร์ต อยู่ได้นานแค่ไหน
Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต อยู่ที่ 4 ชม.และ54 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ39 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต
Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail FlixTrain, DB - Regionalbahn, DB - InterCity Express (ICE), Abellio Rail and Erixx ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก Wernigerode เป็น แฟรงค์เฟิร์ต
Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ออกที่ 04:22 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ออกเดินทางที่ 09:21 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,156.50 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ 3 ชม.และ39 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง Wernigerode และ แฟรงค์เฟิร์ต
การปล่อย CO2 สำหรับ Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก Wernigerode ถึง แฟรงค์เฟิร์ต สร้างการปล่อย CO2 16.9kg

ไปในเครื่องจาก Wernigerode

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก Wernigerode

เส้นทางระหว่างประเทศจาก Wernigerode และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก Wernigerode

เส้นทางหลักไป แฟรงค์เฟิร์ต

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ