เที่ยวบิน ลำพูน - กรุงเทพ ราคาจาก ฿1,099.58

เริ่มต้นจาก
฿1,099.58

ลำพูน ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน คือ 560.51 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ18 นาที มีการเชื่อมต่อ 74 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:35 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿1,099.58 หรือมากถึง ฿9,358.21 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,099.58

ราคาต่ำสุด฿1,099.58
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ18 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน74
ราคาต่ำสุด฿1,099.58
ราคาสูงสุด฿9,358.21
ออกเดินทางครั้งแรก00:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:35
ระยะทาง560.51 กม.
ขาออกลำพูน
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการEmirates, Bangkok Airเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Lamphun ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหาเที่ยวบินจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ กับ virail

ขอขอบคุณที่ virail คุณสามารถเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์และหาเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพคุณจะต้องใส่วันของการเดินทางและ virail ของคุณจะไม่เหลือ: กรองผลลัพธ์และจองตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ

เท่าไหร่จะมีตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ?

หากคุณสามารถจองล่วงหน้าและมีความยืดหยุ่นกับวันที่ของเที่ยวบินของคุณ, ตั๋วราคาถูกที่สุดจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ จาก ฿1,099.58

มันใช้เวลานานเท่าใดคุณสามารถบินจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ?

เที่ยวบินแรกจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ ออกเวลา 00:10 ในขณะที่คนสุดท้ายที่ 23:35 เที่ยวบินตรงจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ ต้องไม่น้อยกว่าแมพเดอร์ที่จะไปถึง กรุงเทพ

ที่ไหนเที่ยวบินจาก ลำพูน เพื่อ กรุงเทพ ออกจากสนามบินในที่ที่พวกเขาทำที่ดิน?

ใน กรุงเทพ ท่านจะออกจากโยธาธิการแล้วเชื่อมโยงไปถึงใน

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Lamphun ถึง Bangkok

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลำพูน เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Lamphun ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป กรุงเทพ โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

EVA Air เป็นสายการบินของไต้หวันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 เป็นสมาชิกของ Star Alliance และดำเนินการฝูงบินกว่า 70 ลำไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 60 แห่งทั่วโลก EVA Air ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง โดยเน้นที่ความสะดวกสบายและความหรูหรา สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย ได้แก่ ชั้นรอยัลลอเรล ชั้นพรีเมียมลอเรล และชั้นประหยัด EVA Air ยังเป็นที่รู้จักจากเที่ยวบินธีม Hello Kitty ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งพิเศษ สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัล Skytrax 5-Star Airline

Fly Emirates เป็นสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) และเป็นหนึ่งในสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการมากกว่า 3,600 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 150 แห่งในกว่า 80 ประเทศ สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา รวมถึงห้องสวีทส่วนตัว การรับประทานอาหารแบบกูร์เมต์ และความบันเทิงบนเที่ยวบิน นอกจากนี้ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมกีฬาและงานต่างๆ รวมถึงสโมสรฟุตบอล เช่น เรอัลมาดริด และอาร์เซนอล ตลอดจนทัวร์เทนนิสเอทีพี Fly Emirates ได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกโดย Skytrax ในปี 2559

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Emirates, EVA Air and NokAir จาก ลำพูน เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Emirates EVA Air NokAir Hahn Air Thai AirAsia Thai Lion Air Thai Airways Bangkok Airways
wifi ไวไฟ check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check check check check check check

ลำพูน ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
39.24kg
รถบัส
42.04kg
เที่ยวบิน
112.1kg
รถ
89.68kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ คือ ฿2,950.70 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,099.58
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ คือ ฿1,099.58 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ลำพูน และ กรุงเทพ คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
ลำพูน ถึง กรุงเทพ คือ 560.51 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง ลำพูน และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
ลำพูน ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 1 ชม.และ18 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ5 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ลำพูน ถึง กรุงเทพ
ลำพูน ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 9 คุณสามารถค้นหาบน Virail Emirates, Bangkok Air, EVA Air, Thai Vietjet, NokAir, Hahn Air, Thai AirAsia, Thai Lion Air, Thai Airways and Bangkok Airways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก ลำพูน เป็น กรุงเทพ
ลำพูน ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 74 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ ออกที่ 00:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 23:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,099.58 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก ลำพูน เพื่อไปที่ กรุงเทพ คุณสามารถไปจาก Lamphun Bus Station และไปที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak, Bangkok Khao San Road, Ekkamai and Bangkok Tara Travel
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 74 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลำพูน ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง ลำพูน ถึง กรุงเทพ คือ 1 ชม.และ5 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง ลำพูน และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ ลำพูน ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก ลำพูน ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 112.1kg

ไปในเครื่องจาก ลำพูน

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลำพูน

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลำพูน

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน นครปฐม - กรุงเทพเที่ยวบิน นครลอนดอน - ดันดีเที่ยวบิน ไชยา - กรุงเทพเที่ยวบิน Sète - ปารีสเที่ยวบิน ชุมพร - หัวหิน-ปราณบุรีเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ปราณบุรีเที่ยวบิน ดอนเมือง - พิจิตรเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - บ้านโป่งเที่ยวบิน La Ciotat - ปารีสเที่ยวบิน ตรัง - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน ชิงเต่า - เซี่ยงไฮ้เที่ยวบิน ลำพูน - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - เทศบาลนครพิษณุโลกเที่ยวบิน มิวนิก - เบอร์ลินเที่ยวบิน อวยลวา - บาร์เซโลนาเที่ยวบิน กลาสโกว์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน ญาจาง - Da Nangเที่ยวบิน กรุงเทพ - ตรังเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - บางซื่อเที่ยวบิน บางซื่อ - เทศบาลนครหาดใหญ่