เที่ยวบิน ปารีส - บัวโนสไอเรส ราคาจาก ฿20,791.95

เริ่มต้นจาก
฿20,791.95

ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส โดย เที่ยวบิน คือ 11,062.7 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ26 นาที มีการเชื่อมต่อ 176 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿20,791.95 หรือมากถึง ฿52,009.78 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿20,791.95

ราคาต่ำสุด฿20,791.95
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ26 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน176
ราคาต่ำสุด฿20,791.95
ราคาสูงสุด฿52,009.78
ออกเดินทางครั้งแรก06:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:20
ระยะทาง11,062.7 กม.
ขาออกปารีส
ขาเข้าบัวโนสไอเรส
ผู้ให้บริการTAROM, President Airlinesเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Paris ถึง Buenos Aires

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

เที่ยวบินต้นทุนต่ำจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส ใน virail

หาราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส ไม่เคยมีเรื่องง่ายมาก: โดยการใส่วันที่เดินทางของคุณ virail จะพบร้อยเที่ยวบินราคาถูกข้อเสนอจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส คุณจะต้องเลือกที่ดีที่สุดและจองการเดินทางของคุณ!

เท่าไหร่ราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส?

เมื่อตั๋วต้นทุนต่ำที่มีอยู่คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ลืมที่จะมีความยืดหยุ่นและจองล่วงหน้า: คุณจะได้รับตั๋วราคาถูกจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส จาก ฿20,791.95

นานแค่ไหนการเดินทางจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส โดยเครื่องบิน?

ในการเข้าถึง บัวโนสไอเรส โดยเครื่องบินมันจะนำคุณใน 9 ชม.และ26 นาที เฉลี่ย เที่ยวบินที่เร็วที่สุดที่จะนำคุณจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส ในแมพเดอร์

ชื่ออะไรของสนามบินให้บริการเที่ยวบินจาก ปารีส เพื่อ บัวโนสไอเรส หรือไม่

โยธาธิการและ เป็นและตารางการเดินทาง ariports ใน ปารีส และ บัวโนสไอเรส

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Paris ถึง Buenos Aires

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ปารีส เป็น บัวโนสไอเรส

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Paris ถึง Buenos Aires

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป บัวโนสไอเรส โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป บัวโนสไอเรส โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์แคนาดาเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา ให้บริการขนส่งทางอากาศตามกำหนดเวลาและเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารและสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 200 แห่งทั่วโลก สายการบินดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 400 ลำ รวมถึงเครื่องบินลำตัวแคบและเครื่องบินลำตัวกว้าง และให้บริการทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ แอร์แคนาดาเป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นเครือข่ายสายการบินระดับโลกที่ให้บริการผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 1,000 แห่งใน 190 ประเทศ สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึงความบันเทิงบนเครื่องบิน Wi-Fi และโปรแกรมสะสมคะแนนที่เรียกว่า Aeroplan แอร์แคนาดามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองมอนทรีออล รัฐควิเบก และมีศูนย์กลางอยู่ที่เมืองโตรอนโต แวนคูเวอร์ และคัลการี

แอร์ยูโรปาเป็นสายการบินสัญชาติสเปนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 เป็นสมาชิกของพันธมิตร SkyTeam และให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วยุโรป อเมริกา แอฟริกา และเอเชีย ศูนย์กลางหลักของสายการบินตั้งอยู่ที่ท่าอากาศยาน Adolfo Suárez Madrid–Barajas และยังมีศูนย์กลางรองที่ท่าอากาศยาน Palma de Mallorca และท่าอากาศยาน Tenerife North Air Europa ให้บริการฝูงบินมากกว่า 50 ลำ รวมถึง Boeing 787 Dreamliners, Airbus A330s และ Embraer E195s สายการบินให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงความบันเทิงบนเครื่องบิน Wi-Fi และโปรแกรมสะสมคะแนนที่เรียกว่า SUMA

Air France เป็นสายการบินประจำชาติของฝรั่งเศส มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Tremblay-en-France เป็นบริษัทในเครือของ Air France-KLM Group และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งพันธมิตรสายการบินทั่วโลกของ SkyTeam สายการบินดำเนินการฝูงบินกว่า 200 ลำ ให้บริการมากกว่า 200 ปลายทางทั่วโลก แอร์ฟรานซ์เสนอชั้นโดยสารที่หลากหลาย ได้แก่ ชั้นประหยัด ชั้นประหยัดพรีเมียม ชั้นธุรกิจ และชั้นลาพรีเมียร์ (ชั้นหนึ่ง) สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง ที่นั่งที่สะดวกสบาย และตัวเลือกความบันเทิงบนเที่ยวบิน แอร์ฟรานซ์มุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืนและดำเนินโครงการต่างๆ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เช่น การลงทุนในเครื่องบินที่ประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น และลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง

ออสเตรียนแอร์ไลน์เป็นสายการบินประจำชาติของออสเตรีย ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเวียนนา ให้บริการตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 130 แห่งทั่วโลก รวมถึงยุโรป อเมริกาเหนือ เอเชีย และแอฟริกา สายการบินนี้เป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีฝูงบินมากกว่า 80 ลำ รวมถึง Airbus A320, A321, A319, Boeing 767 และ 777 สายการบิน Austrian Airlines ให้บริการชั้นโดยสารที่หลากหลาย ได้แก่ ชั้นประหยัด ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการให้บริการระดับสูงและความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร สายการบินได้รับรางวัลมากมายสำหรับการบริการลูกค้า รวมถึงพนักงานสายการบินยอดเยี่ยมในยุโรปและการจัดเลี้ยงชั้นธุรกิจยอดเยี่ยม

บริติชแอร์เวย์เป็นสายการบินประจำชาติของสหราชอาณาจักร มีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน เป็นหนึ่งในสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 180 แห่งทั่วโลก สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2517 และเติบโตจนกลายเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมการบิน บริติชแอร์เวย์เป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูง ที่นั่งสบาย และเครือข่ายเส้นทางที่กว้างขวาง สายการบินให้บริการฝูงบินมากกว่า 250 ลำ รวมถึงแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 787 Dreamliner บริติชแอร์เวย์เป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบิน Oneworld และมีข้อตกลงเที่ยวบินร่วมกับสายการบินอื่นๆ หลายแห่ง

เอธิโอเปียนแอร์เป็นสายการบินประจำชาติของเอธิโอเปีย ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแอดดิสอาบาบา ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2488 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 120 ลำ ให้บริการจุดหมายปลายทางกว่า 125 แห่งทั่วโลก เอธิโอเปียนแอร์เป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงเที่ยวบินร่วมกับสายการบินอื่นๆ หลายแห่ง สายการบินให้บริการทั้งผู้โดยสารและสินค้า รวมถึงบริการบำรุงรักษา ซ่อมแซม และบริการยกเครื่อง เอธิโอเปียนแอร์ได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax สำหรับสายการบินที่ดีที่สุดในแอฟริกาในปี 2560 และ 2561 สายการบินนี้เป็นที่รู้จักในด้านความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงความคิดริเริ่มในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น

ITA Airways เป็นสายการบินใหม่ของอิตาลีที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2564 เพื่อทดแทน Alitalia ที่ล้มละลาย สายการบินนี้เป็นเจ้าของโดยรัฐบาลอิตาลีและมีเป้าหมายที่จะให้บริการคุณภาพสูงแก่ผู้โดยสารในขณะที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ยั่งยืนและมีความรับผิดชอบ ITA Airways วางแผนที่จะดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินที่ทันสมัยและให้บริการเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศที่หลากหลาย สายการบินยังมุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการลงทุนในเครื่องบินที่ประหยัดเชื้อเพลิงและนำแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนมาใช้ ITA Airways คาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการบินของอิตาลีและสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ

Lufthansa เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันและเป็นหนึ่งในสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ก่อตั้งขึ้นในปี 2496 และให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 200 แห่งทั่วโลก ลุฟท์ฮันซ่าเป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินมีฝูงบินกว่า 300 ลำ รวมถึงเครื่องบินแอร์บัสและโบอิ้ง ลุฟท์ฮันซ่านำเสนอบริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงความบันเทิงบนเครื่องบิน Wi-Fi และโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า Miles & More สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากความพึงพอใจของลูกค้าและมาตรฐานความปลอดภัย

Norse Atlantic Airways เป็นสายการบินต้นทุนต่ำรายใหม่ที่มีแผนให้บริการเที่ยวบินระยะไกลระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกา สายการบินตั้งอยู่ในนอร์เวย์และก่อตั้งโดย Bjørn Kjos อดีต CEO ของ Norwegian Air Shuttle Norse Atlantic Airways วางแผนที่จะให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787 Dreamliner และเสนอราคาต่ำแก่ผู้โดยสาร สายการบินยังไม่ได้เริ่มดำเนินการ แต่ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงคมนาคมของสหรัฐอเมริกาแล้วในการให้บริการเที่ยวบินระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกา สายการบินตั้งเป้าที่จะเติมเต็มช่องว่างที่ Norwegian Air Shuttle ทิ้งไว้ซึ่งหยุดดำเนินการในเส้นทางระยะไกลในเดือนมกราคม 2564

Sky Airline เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในเมืองซันติอาโก ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในอเมริกาใต้ รวมถึงอาร์เจนตินา บราซิล เปรู และอุรุกวัย สายการบินมีฝูงบินของเครื่องบินแอร์บัส A320 และ A321 และให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงความบันเทิงบนเที่ยวบิน ตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่ม และโปรแกรมสะสมไมล์ Sky Airline ขึ้นชื่อเรื่องราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการลูกค้าและประสิทธิภาพการดำเนินงาน สายการบินมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อความยั่งยืนและดำเนินโครงการต่างๆ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

เตอร์กิชแอร์ไลน์เป็นสายการบินประจำชาติของตุรกี มีสำนักงานใหญ่อยู่ในอิสตันบูล ให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 300 แห่งในยุโรป เอเชีย แอฟริกา และอเมริกา ทำให้เป็นหนึ่งในสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามจำนวนจุดหมายปลายทางที่ให้บริการ เตอร์กิช แอร์ไลน์สได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึง "สายการบินที่ดีที่สุดในยุโรป" 6 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2554 ถึง 2559 สายการบินให้บริการฝูงบินที่ทันสมัยกว่า 350 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330, A340, A350 และโบอิ้ง 737, 777 และ 787 Turkish Airlines เป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Wizz Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในฮังการีที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางทั่วยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 สายการบินเติบโตอย่างรวดเร็วและปัจจุบันมีฝูงบินมากกว่า 100 ลำ ให้บริการมากกว่า 150 จุดหมายปลายทางใน 44 ประเทศ Wizz Air เป็นที่รู้จักในด้านวิธีการเดินทางทางอากาศที่ไม่หรูหรา เสนอราคาค่าโดยสารต่ำและคิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับบริการเพิ่มเติม เช่น สัมภาระใต้ท้องเครื่องและอาหารบนเครื่องบิน สายการบินให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและการควบคุมต้นทุน ทำให้สามารถเสนอค่าโดยสารที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมได้

บริการบนบอร์ด TAROM, Ethiopian Air and Aerolineas Argentinas จาก ปารีส เป็น บัวโนสไอเรส
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก TAROM Ethiopian Air Aerolineas Argentinas JetSMART Lufthansa SKY Airline Austrian Airlines Aer Lingus ITA Airways TAP Portugal Air France Norse Atlantic Airways Ryanair Air Canada KLM Air Europa Turkish Airlines Wizz Air Vueling Avianca British Airways Flybondi
wifi ไวไฟ check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check cross check check check check check check check check check check check check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check cross check cross check check check cross cross cross check cross cross cross check check cross cross check check

ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
774.39kg
รถบัส
829.7kg
เที่ยวบิน
2212.54kg
รถ
1770.03kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส คือ ฿30,584.84 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿20,791.95
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส คือ ฿20,791.95 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ปารีส และ บัวโนสไอเรส คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส คือ 11,062.7 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง ปารีส และ บัวโนสไอเรส อยู่ได้นานแค่ไหน
ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส อยู่ที่ 9 ชม.และ26 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ5 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส
ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 31 คุณสามารถค้นหาบน Virail TAROM, President Airlines, Ethiopian Air, easyJet UK, American Airlines, Aerolineas Argentinas, JetSMART, Lufthansa, SKY Airline, Gol Transportes Aéreos, Austrian Airlines, Aer Lingus, ITA Airways, TAP Portugal, Air France, El Al Israel Airlines, WJ, LATAM Chile, Swiss International Air Lines, Norse Atlantic Airways, Ryanair, Air Canada, KLM, Air Europa, Delta Air Lines, Turkish Airlines, Wizz Air, Iberia Airlines, Vueling, Avianca, British Airways and Flybondi ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก ปารีส เป็น บัวโนสไอเรส
ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส มีการเชื่อมต่อ 176 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส ออกที่ 06:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส ออกเดินทางที่ 23:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿20,791.95 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส
มีสถานี 8 ที่คุณสามารถออกจาก ปารีส เพื่อไปที่ บัวโนสไอเรส คุณสามารถไปจาก Paris Orly Airport, Paris Cdg Airport, Paris La Défense, Paris Porte Maillot, Gare Vaugirard, Paris Gare du Nord, Tillé Aeroport and Paris Gare de Lyon และไปที่ Jorge Newbery Airport, El Palomar Airport and Puerto Madero
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส คือ 0 ชม.และ5 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง ปารีส และ บัวโนสไอเรส
การปล่อย CO2 สำหรับ ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก ปารีส ถึง บัวโนสไอเรส สร้างการปล่อย CO2 2212.54kg

ไปในเครื่องจาก ปารีส

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ปารีส

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ปารีส และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ปารีส

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ