เที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - ดอนเมือง ราคาจาก ฿1,093.42

เริ่มต้นจาก
฿1,093.42

เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง โดย เที่ยวบิน คือ 325.98 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ56 นาที มีการเชื่อมต่อ 16 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:00 และครั้งสุดท้ายที่ 19:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿1,093.42 หรือมากถึง ฿2,253.18 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,093.42

ราคาต่ำสุด฿1,093.42
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ56 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน16
ราคาต่ำสุด฿1,093.42
ราคาสูงสุด฿2,253.18
ออกเดินทางครั้งแรก08:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:20
ระยะทาง325.98 กม.
ขาออกเทศบาลนครพิษณุโลก
ขาเข้าดอนเมือง
ผู้ให้บริการThai AirAsia, NokAir

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Phitsanulok ถึง Don Mueang

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมือง

ขอขอบคุณที่ virail คุณสามารถเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์และหาเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมืองคุณจะต้องใส่วันของการเดินทางและ virail ของคุณจะไม่เหลือ: กรองผลลัพธ์และจองตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมือง

เท่าไหร่จะมีตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมือง?

โดยการจองล่วงหน้าและกับวันที่มีความยืดหยุ่นที่คุณสามารถหาตั๋วราคาถูกจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมือง ยังเพียง ฿1,093.42

มันใช้เวลานานเท่าใดคุณสามารถบินจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมือง?

เที่ยวบินแรกออก เทศบาลนครพิษณุโลก ที่ 08:00 ในขณะที่คนสุดท้ายที่จะได้รับ ดอนเมือง มีกำหนดที่ 19:20 ระยะเวลาขั้นต่ำในการจองตั๋วเครื่องบินจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมือง เป็นแมพเดอร์

อะไรคือการออกจากสนามบินใน เทศบาลนครพิษณุโลก และ ดอนเมือง?

สนามบินให้บริการในเที่ยวบินจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อ ดอนเมือง มีโยธาธิการและ

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Phitsanulok ถึง Don Mueang

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครพิษณุโลก เป็น ดอนเมือง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Phitsanulok ถึง Don Mueang

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป ดอนเมือง โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป ดอนเมือง โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai AirAsia, NokAir and Thai Lion Air จาก เทศบาลนครพิษณุโลก เป็น ดอนเมือง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai AirAsia NokAir Thai Lion Air
wifi ไวไฟ check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check

เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
22.82kg
รถบัส
24.45kg
เที่ยวบิน
65.2kg
รถ
52.16kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง คือ ฿1,594.08 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,093.42
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง คือ ฿1,093.42 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครพิษณุโลก และ ดอนเมือง คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง คือ 325.98 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง เทศบาลนครพิษณุโลก และ ดอนเมือง อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง อยู่ที่ 0 ชม.และ56 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ50 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง
เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai AirAsia, NokAir and Thai Lion Air ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก เทศบาลนครพิษณุโลก เป็น ดอนเมือง
เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง มีการเชื่อมต่อ 16 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง ออกที่ 08:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง ออกเดินทางที่ 19:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,093.42 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 16 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง คือ 0 ชม.และ50 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครพิษณุโลก และ ดอนเมือง
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก เทศบาลนครพิษณุโลก ถึง ดอนเมือง สร้างการปล่อย CO2 65.2kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครพิษณุโลก

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครพิษณุโลก

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เทศบาลนครพิษณุโลก และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครพิษณุโลก

เส้นทางหลักไป ดอนเมือง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน นครปฐม - ยะลาเที่ยวบิน บ้านคลองไทร - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน ปารีส - โดวิลล์เที่ยวบิน ปาแลร์โม - เวนิสเที่ยวบิน แอเบอร์ดีน - นครลอนดอนเที่ยวบิน เคมบริดจ์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน มิวนิก - ไลพ์ซิจเที่ยวบิน ลิโมช - ปารีสเที่ยวบิน ไลพ์ซิจ - เบอร์ลินเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - บางปะอินเที่ยวบิน ลีล - ปารีสเที่ยวบิน กรุงเทพ - สุไหงปาดีเที่ยวบิน ตรัง - เพชรบุรีเที่ยวบิน นครปฐม - ปัตตานีเที่ยวบิน บ้านส้อง - นครปฐมเที่ยวบิน ชุมพร - สุไหงโก-ลกเที่ยวบิน หัวหิน-ปราณบุรี - ชะอวดเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ปากคลองเที่ยวบิน เนือร์นแบร์ก - ฮัมบูร์กเที่ยวบิน ปารีส - Modane