เที่ยวบิน ชิงเต่า - กว่างโจว ราคาจาก ฿4,267.08

เริ่มต้นจาก
฿4,267.08

ชิงเต่า ถึง กว่างโจว โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว โดย เที่ยวบิน คือ 1,596.49 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ45 นาที มีการเชื่อมต่อ 93 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿4,267.08 หรือมากถึง ฿21,497.45 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿4,267.08

ราคาต่ำสุด฿4,267.08
ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ45 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน93
ราคาต่ำสุด฿4,267.08
ราคาสูงสุด฿21,497.45
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:45
ระยะทาง1,596.49 กม.
ขาออกชิงเต่า
ขาเข้ากว่างโจว
ผู้ให้บริการAir China, Sichuan Airlinesเพิ่มเติม

เที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก ชิงเต่า เพื่อ กว่างโจว กับ virail

Virail หาให้คุณตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก ชิงเต่า เพื่อ กว่างโจว สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกวันที่ของการเดินทางและ virail ของคุณจะเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์ที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก ชิงเต่าเพื่อ กว่างโจว

อะไรคือราคาสำหรับตั๋วเครื่องบินจาก ชิงเต่า เพื่อ กว่างโจว?

โดยการจองล่วงหน้าและกับวันที่มีความยืดหยุ่นที่คุณสามารถหาตั๋วราคาถูกจาก ชิงเต่า เพื่อ กว่างโจว ยังเพียง ฿4,267.08

มันจะใช้เวลานานแค่ไหนจาก ชิงเต่า เพื่อ กว่างโจว โดยเครื่องบิน?

ในการเข้าถึง กว่างโจว โดยเครื่องบินมันจะนำคุณใน 6 ชม.และ45 นาที เฉลี่ย ที่เร็วที่สุดในการเชื่อมต่อเครื่องบินจาก ชิงเต่า เพื่อ กว่างโจว ใช้แมพเดอร์

อะไรคือการออกจากสนามบินใน ชิงเต่า และ กว่างโจว?

เที่ยวบินจากลา ชิงเต่า จากโยธาธิการและที่ดินใน กว่างโจว ที่

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ชิงเต่า เป็น กว่างโจว

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว

ตั๋วเครื่องบิน ชิงเต่า - กว่างโจว ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿5,933.67 หากคุณโชคดี หรือ ฿9,282.98 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿11,747.70

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์ ไชน่า เป็นสายการบินประจำชาติของสาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงปักกิ่ง สายการบินดำเนินการฝูงบินกว่า 400 ลำและให้บริการมากกว่า 200 ปลายทางทั่วโลก แอร์ไชน่าเป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงการขนส่งผู้โดยสารและสินค้า ตลอดจนการบำรุงรักษาเครื่องบินและการจัดการภาคพื้นดิน แอร์ ไชน่า มุ่งมั่นที่จะให้บริการการเดินทางทางอากาศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และสะดวกสบายแก่ลูกค้า และได้รับรางวัลมากมายสำหรับบริการและประสิทธิภาพ

ไห่หนานแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหโข่ว มณฑลไห่หนาน เป็นสายการบินเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและให้บริการเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และเติบโตจนกลายเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมการบิน ไห่หนานแอร์ไลน์มีฝูงบินกว่า 200 ลำและให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางทั่วโลก สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากประสบการณ์บนเที่ยวบิน ไห่หนานแอร์ไลน์ยังเป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบินระดับโลก HNA Group ซึ่งรวมถึงสายการบินอื่นๆ เช่น ฮ่องกงแอร์ไลน์ และเทียนจินแอร์ไลน์

Shandong Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองจี่หนาน มณฑลซานตง ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 100 ลำ รวมถึงโบอิ้ง 737 และ 767 และให้บริการมากกว่า 60 จุดหมายปลายทางในจีนและต่างประเทศ Shandong Airlines เป็นสมาชิกของพันธมิตร SkyTeam และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในจีน" จากงาน World Airline Awards ปี 2019

เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 200 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 โบอิ้ง 737 และ Embraer E190 สายการบินเซินเจิ้นเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในประเทศจีน" จากงาน Skytrax World Airline Awards ประจำปี 2562 เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นที่รู้จักในด้านความตรงต่อเวลาและประวัติความปลอดภัย และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางในประเทศจีน

Sichuan Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 150 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330 และ A350 Sichuan Airlines ให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางในจีนและทั่วโลก รวมถึงยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย สายการบินนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเสฉวนรสจัดจ้านที่เสิร์ฟบนเครื่องและความมุ่งมั่นในความปลอดภัยและการบริการลูกค้า Sichuan Airlines เป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลกที่รวมถึงสายการบินต่างๆ เช่น United Airlines, Lufthansa และ Air Canada

บริการบนบอร์ด Air China, Sichuan Airlines and China Eastern จาก ชิงเต่า เป็น กว่างโจว
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Air China Sichuan Airlines China Eastern Shenzhen Airlines Shandong Airlines Hainan Airlines China Southern Shanghai Airlines
wifi ไวไฟ check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check cross check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check check

ชิงเต่า ถึง กว่างโจว การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
111.75kg
รถบัส
119.74kg
เที่ยวบิน
319.3kg
รถ
255.44kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว คือ ฿12,463.35 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿4,267.08
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว คือ ฿4,267.08 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ชิงเต่า และ กว่างโจว คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
ชิงเต่า ถึง กว่างโจว คือ 1,596.49 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง ชิงเต่า และ กว่างโจว อยู่ได้นานแค่ไหน
ชิงเต่า ถึง กว่างโจว อยู่ที่ 6 ชม.และ45 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ชิงเต่า ถึง กว่างโจว
ชิงเต่า ถึง กว่างโจว ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail Air China, Sichuan Airlines, China Eastern, Shenzhen Airlines, Shandong Airlines, Hainan Airlines, China Southern and Shanghai Airlines ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก ชิงเต่า เป็น กว่างโจว
ชิงเต่า ถึง กว่างโจว มีการเชื่อมต่อ 93 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว ออกเดินทางที่ 23:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿4,267.08 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก ชิงเต่า เพื่อไปที่ กว่างโจว คุณสามารถไปจาก Qingdao Liuting International Airport และไปที่ Guangzhou Baiyun International Airport
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 12 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ชิงเต่า ถึง กว่างโจว โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง ชิงเต่า ถึง กว่างโจว คือ 3 ชม.และ0 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง ชิงเต่า และ กว่างโจว
การปล่อย CO2 สำหรับ ชิงเต่า ถึง กว่างโจว โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก ชิงเต่า ถึง กว่างโจว สร้างการปล่อย CO2 319.3kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ชิงเต่า

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ชิงเต่า

เส้นทางหลักไป กว่างโจว

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ