รถบัส เบอร์กาโม - เวนิส ราคาจาก ฿21.39

เริ่มต้นจาก
฿21.39

เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดย รถบัส

การเดินทางจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดย รถบัส คือ 209.11 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 355 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:15 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿21.39 หรือมากถึง ฿9,047.87 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿21.39

ราคาต่ำสุด฿21.39
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน355
ราคาต่ำสุด฿21.39
ราคาสูงสุด฿9,047.87
ออกเดินทางครั้งแรก01:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:15
ระยะทาง209.11 กม.
ขาออกเบอร์กาโม
ขาเข้าเวนิส
ผู้ให้บริการGoOpti, Itabusเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bergamo ถึง Venice

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ไว้ให้คุณ

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ที่ราคาเริ่มต้น ฿21.39 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿4,418.62

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดยรถบัส จะใช้เวลา 3 ชม.และ4 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 01:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 23:15 การเดินทางไปยัง เวนิส จาก เบอร์กาโม โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 3 ชม.และ4 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชม.และ15 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เบอร์กาโม เวลา 01:00 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:15

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เวนิส จาก เบอร์กาโม โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 355 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 350 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 355 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 350 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bergamo ถึง Venice

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เบอร์กาโม เป็น เวนิส

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bergamo ถึง Venice

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿108.04 ถึง ฿820.42 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 87% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส

ตั๋วรถบัส เบอร์กาโม - เวนิส ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿230.21 หากคุณโชคดี หรือ ฿331.42 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿411.48

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เวนิส โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เวนิส โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

BlaBlaCar Bus เป็นบริการรถโดยสารทางไกลที่ให้บริการในหลายประเทศ รวมถึงฝรั่งเศส เยอรมนี และภูมิภาคเบเนลักซ์ เป็นบริษัทในเครือของ BlaBlaCar ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคาร์พูล บริษัทให้บริการรถประจำทางไปและกลับจากสถานีต่างๆ เช่น Paris Bercy Seine, Rotterdam CS Bus Station, Sloterdijk Bus Station, Brussels Midi West Train, Milan, Barcelona North Bus Station, Charles de สนามบิน Gaulle 3, รถไฟ Annecy, สนามบิน Stuttgart และสถานีขนส่ง Victoria

GoOpti เป็นบริษัทขนส่งในสโลวีเนียที่ให้บริการรถรับส่งร่วมทั่วยุโรป บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2551 และได้ขยายการให้บริการใน 4 ประเทศ บริการของ Goopti ออกแบบมาเพื่อมอบตัวเลือกการเดินทางที่สะดวกและราคาไม่แพงสำหรับนักเดินทาง โดยเน้นที่บริการรับส่งสนามบินและการเดินทางระหว่างเมือง

Itabus เป็นบริษัทรถบัสที่ดำเนินการในอิตาลี โดยให้บริการรถบัสทางไกลระหว่างเมืองใหญ่และสนามบิน ให้บริการไปยังมิลาน โรม โบโลญญา เวนิส และเมืองสำคัญอื่นๆ ในอิตาลี Itabus มีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางที่ประหยัดและยั่งยืนสำหรับผู้โดยสาร โดยมุ่งเน้นที่การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งเสริมการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บริการบนบอร์ด Itabus, BlaBlaCar Bus and FlixBus จาก เบอร์กาโม เป็น เวนิส
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Itabus BlaBlaCar Bus FlixBus
wifi ไวไฟ check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check

เบอร์กาโม ถึง เวนิส การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
14.64kg
รถบัส
15.68kg
เที่ยวบิน
41.82kg
รถ
33.46kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส คือ ฿4,418.62 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿21.39
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส คือ ฿21.39 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เบอร์กาโม และ เวนิส คูณ รถบัส คืออะไร
เบอร์กาโม ถึง เวนิส คือ 209.11 กม.
รถบัส ระหว่าง เบอร์กาโม และ เวนิส อยู่ได้นานแค่ไหน
เบอร์กาโม ถึง เวนิส อยู่ที่ 3 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ15 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เบอร์กาโม ถึง เวนิส
เบอร์กาโม ถึง เวนิส ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail GoOpti, Itabus, Italo Treno, BlaBlaCar Bus and FlixBus ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เบอร์กาโม เป็น เวนิส
เบอร์กาโม ถึง เวนิส มีการเชื่อมต่อ 355 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ออกที่ 01:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส ออกเดินทางที่ 23:15 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿21.39 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส
มีสถานี 2 ที่คุณสามารถออกจาก เบอร์กาโม เพื่อไปที่ เวนิส คุณสามารถไปจาก Orio al Serio Bergamo Airport and Stazione di Bergamo และไปที่ Venice Santa Lucia, Venezia Tronchetto and Venezia Tessera Centro
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 350 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เบอร์กาโม ถึง เวนิส คือ 2 ชม.และ15 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เบอร์กาโม และ เวนิส
การปล่อย CO2 สำหรับ เบอร์กาโม ถึง เวนิส โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เบอร์กาโม ถึง เวนิส สร้างการปล่อย CO2 15.68kg

ไปในเครื่องจาก เบอร์กาโม

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เบอร์กาโม

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เบอร์กาโม และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เบอร์กาโม

เส้นทางหลักไป เวนิส

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ