ค้นหารถบัสจาก ชลบุรี ไป เพชรบูรณ์

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดย รถบัส

การเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดย รถบัส คือ 340.82 กม. และใช้เวลา 8 ชม.และ36 นาที มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:00 และครั้งสุดท้ายที่ 14:35 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง8 ชม.และ36 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน6
ออกเดินทางครั้งแรก03:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย14:35
ระยะทาง340.82 กม.
ขาออกชลบุรี
ขาเข้าเพชรบูรณ์
ผู้ให้บริการเพชรประเสริฐ

โดยรถบัสจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์: สะดวกกว่าด้วย virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ ที่ราคาเริ่มต้น เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ มีค่าใช้จ่ายประมาณ

รถบัสไปยัง เพชรบูรณ์ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดยรถบัส จะใช้เวลา 8 ชม.และ36 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 03:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 14:35 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 03:00 คันสุดท้ายออกจาก ชลบุรี เวลา 14:35 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 8 ชม.และ36 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :7 ชม.และ35 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 6 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ชลบุรี เป็น เพชรบูรณ์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์

ตั๋วรถบัส ชลบุรี - เพชรบูรณ์ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿817.19 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,324.72

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบูรณ์ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เพชรบูรณ์ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
23.86kg
รถบัส
25.56kg
เที่ยวบิน
68.16kg
รถ
54.53kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบูรณ์ คูณ รถบัส คืออะไร
ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ คือ 340.82 กม.
รถบัส ระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบูรณ์ อยู่ได้นานแค่ไหน
ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ อยู่ที่ 8 ชม.และ36 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ35 นาที
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ชลบุรี เป็น เพชรบูรณ์
ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ ออกที่ 03:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ ออกเดินทางที่ 14:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 6 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ คือ 7 ชม.และ35 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ชลบุรี และ เพชรบูรณ์
การปล่อย CO2 สำหรับ ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ชลบุรี ถึง เพชรบูรณ์ สร้างการปล่อย CO2 25.56kg

ไปในเครื่องจาก ชลบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ชลบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ชลบุรี

เส้นทางหลักไป เพชรบูรณ์

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส อำนาจเจริญ - กรุงเทพรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - เลยรถบัส กรุงเทพ - มหาสารคามรถบัส กรุงเทพ - สมุทรสงครามรถบัส Alberobello - โรมรถบัส อุดรธานี - ลำปางรถบัส สุราษฎร์ธานี - กระบี่รถบัส ลำปาง - เทศบาลนครอุบลราชธานีรถบัส อุตรดิตถ์ - เลยรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - ระยองรถบัส กระบี่ - ภูเก็ตรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - อุดรธานีรถบัส เทศบาลนครพิษณุโลก - นครพนมรถบัส เทศบาลนครขอนแก่น - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส Corato - โรมรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส นครศรีธรรมราช - ภูเก็ตรถบัส แม่ฮ่องสอน - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส เทศบาลนครนครสวรรค์ - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส ภูเก็ต - เทศบาลนครเชียงราย