|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครขอนแก่น ไป อุดรธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 116.03 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 21:00
ขาออกสุดท้าย 21:00
ระยะทาง 108 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 116.07 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 116.03 ฿

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
433.45 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก เทศบาลนครขอนแก่น ไป อุดรธานี

รถบัสจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะใช้เวลา 9 ชั่วโมง รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 21:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 21:00

เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง อุดรธานี จาก เทศบาลนครขอนแก่น โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 1 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 1 เส้นทาง เป็นสายตรง