|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป อุดรธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 543 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 8 ชั่วโมง 55 นาที
การเดินทางต่อวัน 14
ขาออกแรก: 07:00
ขาออกสุดท้าย: 21:30
ระยะทาง 464km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี ที่ราคาเพียง 543,42 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 543,42 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก อุดรธานี ออกเดินทางจากที่ไหน

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี สถานีที่ให้บริการคือ Morchit และ Udon Thani 1

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป อุดรธานี


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ อุดรธานี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ อุดรธานี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง อุดรธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง อุดรธานี ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 07:10 คันสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 20:10 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 9 hours and 4 minutes แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง 8 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทใดบ้างที่คุณสามารถเดินทางด้วยจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Air Udon, 407 Pattana, Budsarakham Tour and Sawadee Esan ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี