เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี รถบัส
ดาวน์โหลดแอพของเราฟรี
ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเดินทางในที่เดียว
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี โดย รถบัส
การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี โดย รถบัส คือ 464.6 กม. และใช้เวลา 8 ชม.และ26 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 12:30 และครั้งสุดท้ายที่ 13:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ
| ระยะเวลาการเดินทาง | 8 ชม.และ26 นาที |
| การเชื่อมต่อต่อวัน | บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน, บุษราคัมทัวร์, Sawadee Esan, Budsarakham Tour 2 |
| ออกเดินทางครั้งแรก | บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน, บุษราคัมทัวร์, Sawadee Esan, Budsarakham Tour 12:30 |
| ออกเดินทางครั้งสุดท้าย | บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน, บุษราคัมทัวร์, Sawadee Esan, Budsarakham Tour 13:30 |
| ระยะทาง | บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน, บุษราคัมทัวร์, Sawadee Esan, Budsarakham Tour 464.6 กม. |
| ขาออก | บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน, บุษราคัมทัวร์, Sawadee Esan, Budsarakham Tour เทศบาลนครนนทบุรี |
| ขาเข้า | บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน, บุษราคัมทัวร์, Sawadee Esan, Budsarakham Tour อุดรธานี |
| ผู้ให้บริการ | บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน บริษัท ขนส่ง จำกัด, สวัสดีอีสาน, บุษราคัมทัวร์, Sawadee Esan, Budsarakham Tour |

Be the first to have an
AI Travel Companion


Be the first to have an AI Travel Companion



เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี
ตั๋วรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - อุดรธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿691.92 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,018.39 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,287.36
ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน อุดรธานี โดย รถบัส
เมื่อเดินทางไป อุดรธานี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุดรธานี การปล่อย CO2 โดย รถบัส
มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?