รถไฟ ห้วยทรายใต้ - ศาลายา ราคาจาก ฿86.28

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา โดย รถไฟ คือ 239.46 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ48 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:28 และครั้งสุดท้ายที่ 18:57 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿86.28 หรือมากถึง ฿86.28 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿86.28

ราคาต่ำสุด฿86.28
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ48 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿86.28
ราคาสูงสุด฿86.28
ออกเดินทางครั้งแรก06:28
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:57
ระยะทาง239.46 กม.
ขาออกห้วยทรายใต้
ขาเข้าศาลายา
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา ในราคา ฿86.28 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป ศาลายา มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿86.28

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ห้วยทรายใต้ และ ศาลายา รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป ศาลายา ใช้เวลา 3 ชม.และ48 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ห้วยทรายใต้ เวลา 06:28 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:57 รถไฟไป ศาลายา เที่ยวแรกออกเวลา 06:28 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:57 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 3 ชม.และ48 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ศาลายา ใน 3 ชม.และ42 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ห้วยทรายใต้ - ศาลายา

รถไฟไป ศาลายา จะเดินทางออกจาก และจอดที่ Salaya

เส้นทางรถไฟจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศาลายา จาก ห้วยทรายใต้ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศาลายา จาก ห้วยทรายใต้ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ห้วยทรายใต้ ไป ศาลายา มีเส้นทางให้บริการ 2 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ห้วยทรายใต้ เป็น ศาลายา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา

ตั๋วรถไฟ ห้วยทรายใต้ - ศาลายา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ศาลายา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ศาลายา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ห้วยทรายใต้ เป็น ศาลายา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
16.76kg
รถบัส
17.96kg
เที่ยวบิน
47.89kg
รถ
38.31kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ห้วยทรายใต้ และ ศาลายา คือ 16.76kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 31.13กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.2กก. เทียบกับรถบัส และ 21.55กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา คือ ฿86.28 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿86.28
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา คือ ฿86.28 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ห้วยทรายใต้ และ ศาลายา คูณ รถไฟ คืออะไร
ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา คือ 239.46 กม.
รถไฟ ระหว่าง ห้วยทรายใต้ และ ศาลายา อยู่ได้นานแค่ไหน
ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา อยู่ที่ 3 ชม.และ48 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ42 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ห้วยทรายใต้ เป็น ศาลายา
ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา ออกที่ 06:28 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา ออกเดินทางที่ 18:57 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿86.28 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา คือ 3 ชม.และ42 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ห้วยทรายใต้ และ ศาลายา
การปล่อย CO2 สำหรับ ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ห้วยทรายใต้ ถึง ศาลายา สร้างการปล่อย CO2 16.76kg

ไปในเครื่องจาก ห้วยทรายใต้

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ห้วยทรายใต้

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ห้วยทรายใต้

เส้นทางหลักไป ศาลายา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ